Nhận thấy không gian xanh Ecolife Tower

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Hệ thống sân vườn phần lớn được bề ngoài thông minh trên cao phối hợp bar coffee, đường dạo, đường massage chân... đều hội tụ tại dự án.
Hồ Tây (Hà Nội) luôn là tâm điểm của Phân khúc BĐS bởi không gian ở trong lành cũng như hạ tầng đồng bộ. Dự án chung cư vinhomes phạm hùng nằm trong cụm đô thị mới Tây Hồ Tây chỉ cách địa danh nổi danh này của khoảng 500m. Chính thắng cảnh Hồ Tây thơ mộng cũng là cảm hứng cho những kiến trúc sư mẫu mã nên 1 dự án Biệt thự kết hợp giữa mảng xanh thiên nhiên với công trình tòa nhà.
23-5-20162-2178-1464003845.png

Ecolife Tây Hồ đã tận dụng cùng phát huy tối đa ưu thế không gian xanh.
Với vòm xanh - cổng chào Greedome luôn bên ngoài làm bất cứ ai lúc đặt chân đến dự án Ecolife Capitol đều Sở hữu thể cảm Có được ngay một màu xanh tươi mát, ko khí trong lành, vườn hoa đủ màu sắc. Bước qua cổng vòm, người dân như được vào một không gian cách biệt hoàn toàn với đô thị sầm uất, náo nhiệt. Hệ thống sân vườn trên cao ngập tràn nắng cùng gió, rợp bóng cây tạo một khoảng lặng bình yên cho mỗi người.
Theo ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám Đốc Ban đầu tư mua bán Capital House, chính định hướng là 1 dự án xanh yêu cầu Ecolife Tây Hồ được chủ nhân đầu lựa chọn các chủng dòng vật liệu trang bị bảo lãnh yêu thích với tiêu chuẩn hiện hành, tính thẩm mỹ cao, tiện ích và đặc biệt thân thiện với không gian, tiết kiệm điện năng.
giáp bên ấy, hướng của tòa tháp cho phép ánh nắng xuyên qua các khoảng trống vào từng Căn hộ. các khoảng cách cùng tỷ lệ kiến trúc cũng được nghiên cứu cẩn thận nhằm giảm thiểu tác động của ánh sáng hợp lý.
bên cạnh ấy, chuỗi tiện ích cảnh quan của Ecolife Building ngoại hình lý tưởng và Sở hữu tính hệ thống, tối đa hóa công năng dùng từng công trình phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người mua.
các hồ nước tràn, trục phun nước, hồ trung tâm, suối Fairy xếp đặt tại các Vị trí khác nhau kết hợp với những khu trong lòng nghỉ tĩnh. Ngoài ra, với ghế ngồi ngoài trời và những tường cây, đồi cỏ, con đường hoa, cư dân sẽ Nhận cảm giác như đang đứng giữa một cụm rừng nhiệt đới đầy âm thanh, màu sắc tươi vui cùng thực sự thư thái.
bên cạnh đó, những Địa thế kính biếu cho trẻ em như sân cỏ, khu ghế ngồi, sân chơi đa năng, thể thao được sắp xếp liên hoàn, hợp lý, để trẻ em hoàn toàn được hòa mình với thiên nhiên, tự do chơi đùa, thỏa sức sáng tạo và cảm Có được thế giới ko kể, giúp phát triển rất tốt cả về thể chất, tinh thần.
Theo chủ đầu cơ, Dự án chung cư vinhomes phạm hùng đã tận dụng cùng phát huy tối đa lợi thế môi trường xanh. Hệ thống sân vườn phổ biến mẫu mã thông minh với vườn trên cao kết hợp bar coffee, vườn nghệ thuật, hay khu thể dục thể thao người to, đường dạo Ecolife Apartment, đường đá cubic, đường massage chân, khu tập dưỡng sinh… thi công độc đáo, chuyên biệt.
 
×
Quay lại
Top