Vận chuyển hàng đi campuchia bao thuế ở Huế sài gòn hà nội

khanhhiepphuoc

Thành viên
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
Hiện nay campuchia là một trong những quốc gia có nền kinh tế cũng như văn hóa đặc sắc trên thế giới. Đời sống của người dân được gắn liền với tín ngưỡng phật giáo. Là anh em láng giềng với việt nam chính về thế hàng ngày có hàng trăm chuyến xe chở hàng từ nước ta gửi hàng qua campuchia mang theo số lượng lớn các vật phẩm.

Phnomh Penh - Cambodia rất chú trọng tới các chính sách kinh tế vận chuyển hàng hóa chính nghạch và tiểu nghạch trong và ngoài nước. Hiện tại công ty Hiệp Phước Exp chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ này cho quý khách.
gui-hang-di-campuchia.jpg

Gửi hàng đi campuchia​

Mặc dù trải qua nhiều cuộc kháng chiến chống Khmer đỏ bởi chính quyền bôn-bốt cầm quyền nhưng chưa bao giờ ý chí và nghị lực của người dân campuchia sụt giảm giống như những người dân ở việt nam luôn cố gắng phấn đấu để có một cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn. Các chính sách mở của cũng như gia nhập các tổ chức kinh tế thế giới khiến cho việc gửi hàng đi campuchia cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Nếu như có dịp dừng chân ở campuchia quý khách có thể ghé thăm các danh lăm thắng cảnh độc đáo ở đây, chỉ với một số tiền nhỏ là đã có thể đi khắp đất nước campuchia. Tuy nhiên nếu muốn gửi hàng hay chuyển hàng xách tay thì bạn phải nhờ tới một bên thứ ba hỗ trợ.

Được hàng trăm khách hàng đánh giá là công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất tại Việt Nam những năm gần đây, hiệp phước exp mong rằng với việc gửi hàng đi cả bằng đường hàng không và đường bộ trên nhiều hình thức khác nhau như chở hàng sỉ hàng lẻ, bưu phẩm bưu kiện, nhưng không nhận chuyển đi các mặt hàng cấm đâu nhé.

Ngoài ra tất cả các nước ở châu âu, châu á, châu phi, châu mĩ, châu úc chúng tôi cũng nhận chuyển gửi đi, dù là những hàng nhỏ nhất như chén dĩa, ly tách đồ dùng các nhân, trái cây sấy khô hay là các thứ lớn hơn như bàn ghế tủ thờ, đá, máy móc, sắt thép, vật liệu xây dùng đều có đủ khả năng và số lượng xe đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng đi campuchia hiện nay.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới các thủ tục hải quan ở hai đầu, giấy tờ của khẩu thì quý khách có thể gọi ngay cho tư vấn viên của chúng tôi. 0907 770 995
 
×
Quay lại
Top