Học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền cần những điều kiện gì?

phuongqn76

Thành viên
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần điều kiện gì? Mức thời gian đào tạo trong vòng bao lâu?

Thắc mắc của bạn Quân cũng chính là vấn đề được với những bạn trẻ quan tâm, Ban trả lời tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin giải đáp câu hỏi “điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 là gì?” như sau:

nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Cùng với Khả năng phát triển của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền cũng đang có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Y học cổ truyền đã được biết cách ứng dụng các công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh…vào việc chẩn đoán, tìm ra phương pháp chữa bệnh cũng như nâng cao uy tín chữa bệnh của Y học cổ truyền. Nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng bạn Quân mà hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có ý muốn học chuyển đổi chuyên khoa ngành này với mong muốn sau khi hoàn thành khóa học có thể tìm được việc hành nghề nhanh chóng, quá trình phù hợp với chuyên môn Nghề học và được đáp trả bằng mức lương xứng đáng.

Tuyen-sinh-trung-cap-y-hoc-co-truyen-2018-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018
Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng như tạo điều kiện cho những bạn trẻ quá trình yêu thích của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với thời gian học linh động, thích hợp với mọi đối tượng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên những nhóm nghề khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Căn cứ đó, bạn Quân hoàn toàn có thể tham gia đăng ký ứng tuyển tại Trường nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà thật ra nhà trường đề ra.

thời giờ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
thời giờ dạy học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm nghề ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng dược Sài Gòn, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì mức thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng. Sau khi hoàn thành các phương pháp dạy học tại Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, học viên có thể tiếp tục đào tạo liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ những điều kiện trong quy chế tuyển sinh học liên thông nghề Bác sĩ Y học cổ truyền của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Nếu có ý muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì bạn Quân cũng như những bạn trẻ khác chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển gồm những giấy tờ sau:

+ 01 Bộ GDĐT hồ sơ ĐKXT có bán tại những hiệu sách trên Toàn quốc.

+ 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp những trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.

+ 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và trung tâm, số điện thoại để nhà trường liên lạc.

+ 02 Bản y sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).

+ 02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông cấp 3.

+ những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gửi về địa điểm tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, nhà trường làm thực hiện tất cả những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
 
×
Top Bottom