Lớp văn bằng 2 Y học cổ truyền khai giảng tại TPHCM năm 2018

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
với các ưu điểm nổi trội trong điều trị bệnh như kết quả, an toàn và ít có tác dụng phụ, ngày nay chương trình điều trị bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… ngày càng được người dân ưa chuộng, trong khi Thực tại cho thấy nguồn nhân lực chuyên khoa này ở nước ta hiện nay đang rất hạn chế. Điều này đang mở ra với những cơ hội nhiệm vụ làm hấp dẫn cho những ai theo học chuyên khoa này.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018
Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dành cho các người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một nghề bất kỳ.

mức thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần thích hợp nhiều học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền, được đào tạo liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-sai-gon-2018.jpg


mức thời gian dạy học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?
thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM tùy thuộc vào Nghề học của học viên ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể như sau:

thời gian học VB2 Y sĩ Y hoc co truyen TP Hồ chí Minh là 10 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe như: Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM…

thời giờ học VB2 Y sĩ Y học cổ truyền là 12 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Sư phạm, Quản trị Kinh doanh, Báo chí
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom