Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học bao lâu?

PasteurQ9

Thành viên
Tham gia
1/8/2017
Bài viết
0
Bắt nhịp với xu hướng của xã hội khi xu hướng chữa bệnh bằng Đông y tăng cao, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền TP.HCM năm 2017.
trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen.jpg

Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học bao lâu?
Hiện có rất nhiều bạn trẻ theo học chỉ theo số đông hay a dua theo bạn bè,…mà không định hướng mình học để làm gì, công việc này hiện nay như thế nào, nhu cầu của xã hội đối với công việc đó ra sao,…mà rơi vào tình trạng chểnh mảng trong học tập, ra trường không có việc làm. Trong khi đó những bạn trẻ đã xác định cho mình mục tiêu rõ ràng lại nhanh chóng bắt nhịp với thời cuộc, trong đó không ít bạn theo học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược TP.HCM.

Ngành Y trong những năm trở lại đây phát triển không ngừng nghỉ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng kéo theo nguồn nhân lực cũng cần đáp ứng tương đương. Riêng đối với ngành Y học cổ truyền, số lượng bệnh nhân tìm đến ngày càng tăng với con số chóng mặt do phương pháp điều trị đơn giản bao gồm dùng thuốc, không dùng thuốc mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Nắm bắt được thực tế đó, những sinh viên chưa tìm được việc làm dần chuyển sang học Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền TP.HCM nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng hơn.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín?

Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Trung cấp Y Dược uy tín tại TP.HCM. Vì thế nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề khi ra trường.
Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập.
yhct-tuyen-sinh.jpg

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền
Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 như thế nào?

Những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được đào tạo trong thời gian cao nhất là 12 tháng cụ thể như sau:
  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa,..) thời gian học sẽ là 10 tháng.
  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, Xây dựng,…) thời gian học sẽ là 12 tháng.
Trung cấp Y Khoa Pasteur tổ chức đào tạo lớp văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền TP.HCM

Giống với hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Học Cổ Truyền, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y học Cổ truyền tại TP.HCM bao gồm những giấy tờ:
  • 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc đơn vị nơi học viên làm việc.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + SĐT.
Với những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y học Cổ truyền, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ: Trung cấp Y khoa TP.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.


Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355
Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn
 
×
Quay lại
Top