Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền mất bao lâu

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Với xu hướng chữa bệnh mới bằng Đông y, chuyên khoa Y học cổ truyền được đông đảo những bạn trẻ lựa chọn với hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cùng thời gian đào tạo được rút gọn.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-1.jpg


địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền chất lượng nhất tại TPHCM

Nắm bắt kịp thời xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu học tập về chuyên khoa Y học cổ truyền của những thí sinh, năm 2017 Trường cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng tuyển sinh và đào tạo với hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, Trường còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ học liên thông và Văn bằng 2 những chuyên khoa, đáp ứng yêu cầu học tập cho các thí sinh ước mơ ngành Y Dược.

chương trình dạy học được đổi mới và tiến bộ, bổ sung thêm với những kiến thức mới, kết hợp học lý thuyết và thực hành xen kẽ, giúp sinh viên dễ hiểu và thực hành đạt Thành công học tập hơn. Giáo viên có nhiều Khả năng trong dạy học, là cầu nối tuyệt vời dẫn những bạn sinh viên đến với kho tàng kiến thức Y học cổ truyền đa dạng và thú vị.

Tạo điều kiện môi trường học tập lành mạnh và thoải mái, năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã triển khai đổi mới với các trung tâm hạ tầng cũng như thiết bị học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực hành sau giờ lên lớp, đạt Hiệu quả học tập cao.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-1.jpg


thời giờ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền trong bao lâu?

chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • các chương trình học 10 tháng: áp dụng Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên những chuyên khoa thuộc nhóm sức khỏe: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược…

  • các chương trình học 12 tháng: sử dụng Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên những nghề không thuộc nhóm sức khỏe: Sư phạm, Ngân hàng…
Sau sau khi rời ghế nhà trường các phương pháp Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy và có thể đi làm hoặc liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển theo mẫu

  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp trở lên (đối nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên)

  • 03 Ảnh 3×4 (mới chụp trong 6 tháng gần nhất)

  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh vừa tốt nghiệp THPT)

  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hay THPT (có công chứng)

  • 01 Phong bì có ghi rõ thông tin người sent bao gồm Các dược sĩ tên, địa chỉ liên lạc, số liên lạc của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên lạc khi cần thiết

  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường cao đẳng dược sài gòn
 
×
Top Bottom