Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Xu hướng khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền ngày càng được ưa chuộng do đó nhiều thí sinh đã đăng ký học thêm văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM với ý muốn đổi đời.

dao-tao-cham-cuu-y-hoc-co-truyen-sai-gon.jpg


Lý do học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền?

Nếu như phương pháp khám chữa bệnh bằng Tây y được ví như “con dao hai lưỡi” có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng nếu áp dụng không đúng cách, thì chương trình chữa bệnh bằng Y học cổ truyền luôn chiếm được ưu thế bởi sự an toàn cho cơ thể người sử dụng. Không dừng lại ở các thông tin Y học cổ truyền dân tộc, Y sĩ Y học cổ truyền https://twitter.com/y_hoc_co_truyen là người trực tiếp kế thừa và kết hợp hài hòa với Y học hiện đại, mang đến kết quả thành công phòng khám chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân kết quả thành công nhất.

Thực tế hiện nay, sử dụng các phương thuốc thảo dược cổ truyền trong điều trị bệnh để giảm thiểu phản ứng phụ đang là Cách để lựa hàng đầu của với những người, khác biệt với trẻ em và người cao tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng, thế kỷ XXI chính là thế kỷ của thuốc được Điều chế từ thảo dược, do đó xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trở thành Nhu cầu lựa chọn của nhiều người để mở rộng cơ hội nhiệm vụ làm cho mình.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền
Thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chỉ cần đáp ứng được điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền https://truongcaodangduocsaigon.net/trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên thuộc bất kỳ nghề nghề nào trong hệ thống giáo dục đào tạo tại Việt Nam
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Không trong mức thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu nhiệm vụ hình sự
Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh phạm vi Cả Nước.

mức thời gian đào tạo: mức thời gian dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tùy thuộc với từng đối tượng cụ thể như sau:

các chương trình đào tạo 10 tháng: tận dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược Sài Gòn trở lên những chuyên môn sức khỏe

các chương trình đào tạo 12 tháng: tận dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc các nhóm chuyên khoa ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị Buôn bán, tin học, kế toán, sư phạm, tài chính ngân hàng…

Khung thời giờ học: Có 2 khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính tiện lợi cho thí sinh vừa học vừa làm bao gồm: Học vào cả hiện nay cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.

Sau khi hoàn thành Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, học viên được cấp bằng và được phép tham gia thi tuyển công chức, viên chức theo nội quy của pháp luật hay tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-dong-y-sai-gon.jpg


Hồ sơ Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018 bao gồm:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ kiến thức, có xác nhận của chính quyền địa phương hay nơi làm việc.
  • 01hồ sơ đăng ký Nhập học Trung cấp dựa mẫu.
  • 02 Bản y sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh điền rõ kỹ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có yêu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2018 nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường cao đẳng Dược Sài Gòn.
 
×
Top Bottom