Cập nhật điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 mới nhất

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Trước quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ, nhiều bạn trẻ sau khi TN Trung cấp Y Dược đã đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì?

dieu-kien-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.jpg

Cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 mới nhất

Những năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành mà bắt buộc phải Liên thông đúng chuyên ngành thì từ năm 2017 Bộ đã ra chỉ thị cho phép các thí sinh được Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Giấy chứng chỉ này các thí sinh có thể theo học tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khi các bạn chỉ cần xét tuyển, tuy nhiên đối với Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông các bạn buộc phải trải qua kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức. Vì vậy, Nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi tuyển mà thông báo thí sinh trúng tuyển. Sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm, thời gian học cũng được bố trí vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn và thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

vicare-7-dia-chi-xet-nghiem-hiv-mien-phi-tai-tp-ho-chi-minh-body-8-copy.jpg

Hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Với những ưu điểm lớn của Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/o8U7aW đem lại thì chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng tốt nhất. Do vậy để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm
01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
04 Ảnh cỡ 4x6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường tiện liên lạc
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
 

×
Quay lại
Top