Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 có gì mới?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-hn.jpg

Ngoài chỉ tiêu và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 thì thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Với mong muốn mang đến cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn học ngành Xét nghiệm khi có bằng tốt nghiệp Trung cấp với thời gian rút ngắn mà không phải trải qua thời gian 3 năm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Nhà trường tiến hành thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, tôn giáo mở ra cơ hội sự nghiệp, con đường học tập cho nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Các thí sinh có mong muốn theo học sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như sau:
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng… muốn học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.
Sau khi trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được đào tạo các kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm trong thời gian 1,3 năm. Giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường tổ chức học vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp các bạn có thể sắp xếp thời gian vừa đi học vừa đi làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.ho-so-lien-thong-cd-xet-nghiem.jpg

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao gồm:
  • Chứng chỉ học chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 03 tháng (với thí sinh Liên thông trái ngành.
  • Phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán tem sẵn ghi thông tin của người học gồm: họ tên – địa chỉ - số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Năm 2018 Nhà trường mở rộng đào tạo tuyển sinh đa dạng các ngành trên cả nước. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cả hệ Liên thông và Văn bằng 2, sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình..

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là thí sinh có cơ hội sớm trở thành tân sinh viên của trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được tư vấn chi tiết.
 

×
Quay lại
Top