Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như thế nào?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ như thế nào.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-8-3-18.jpg

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Đến năm 2021 Bộ Y tế ngừng tuyển dụng các cán bộ ở trình độ Trung cấp, do vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao trình độ bằng cấp. Nhận thấy nhu cầu học tập của phần lớn các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như sau:
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…..
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để hoàn thiện quá trình học tập tại trường.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mà Nhà trường áp dụng. Thí sinh được đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong thời gian 1,3 năm. Tại đây các bạn sẽ được học tập tích lũy các kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành Dược. Các bạn sẽ được học tập vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy các bạn có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

x%C3%A9t-nghi%E1%BB%87m-1.jpg

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Bên cạnh đó thí sinh cấp đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ cũng như thông tin có trong hồ sơ nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 theo mẫu quy định.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng tốt nghiệp Trungg cấp Y Dược.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ ở mặt sau ảnh .
  • Chứng chỉ học chuyển đổi Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 03 tháng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem phần người nhận có ghi các thông tin gồm: họ tên- địa chỉ- số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Ngoài tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thí sinh có thể nộp vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
 

×
Quay lại
Top