Đào tạo tiếng hàn tại đà nẵng

tuyetht

Thành viên
Tham gia
29/2/2012
Bài viết
1
Trung tâm Tin học - Ngoại Ngữ Viet-Edu trực thuộc Trường Đại Học Ngoại Ngữ với hơn mười năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học tiếng Hàn từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt và hiện đang là giảng viên của các trường Đại Học, VIET-EDU luôn tự hào là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất, uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội

Hoan nghênh các bạn học viên trên mọi miền tổ quốc đến đăng ký tham gia khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Tin học - Ngoại Ngữ Viet-Edu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng nhất, hiệu quả nhất!


hoc-tieng-han.png


I. ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến một đất nước nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên, là xứ sở kim chi, với các nền văn hóa độc đáo và lâu đời. Một trong những nét văn hóa của người Hàn Quốc với trang phục truyền thống hanbok tuyệt đẹp, là nơi mỗi năm hàng triêu khách du lịch trong nước và quốc tế đến với đất nước tuyệt đẹp này.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

✤ Những bạn chưa biết về tiếng Hàn Quốc

✤ Những bạn muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

✤ Những bạn muốn học tiếng Hàn để nâng cao cơ hội làm việc tại các công ty Hàn Quốc

✤ Những bạn mến mộ văn hóa xứ sở kim chi và muốn tìm hiểu sâu thêm về đất nước, con người, phong tục Hàn Quốc

✤ Các bạn nữ có mong muốn lấy chồng Hàn

III.LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ VIET-EDU ĐÀ NẴNG

► Khóa học tiếng Hàn Sơ Cấp 1

Khóa học xây dựng gồm 10 đơn vị bài học từ bảng chữ cái đến hết bài 10 giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Nội dung khóa học bao gồm: học bảng chữ cái , phát âm, chào hỏi, giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, quốc tịch,cách nói thời gian,ngày, tháng, năm,...

Thông tin khóa học

+ Thời lượng: 24 buổi (2 tháng)

+ Học phi: 1.200.000 đồng

+ Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt I

► Khóa học tiếng Hàn Sơ Cấp 2

Khóa học dành cho các bạn đã có vốn từ vựng ban đầu từ khóa học Sơ Cấp 1, học tiếp lên chương trình từ bài 11 đến hết bài 20 của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Khóa học vẫn được tập trung chỉnh sửa pháp âm và ngữ điệu khi giao tiếp của học viên. Các chủ đề trong khóa học được nâng lên mức cao hơn với khối lượng từ vựng nhiều hơn, khó hơn như: sở thích cá nhân, gia đình, bệnh viện, giao thông,...

Thông tin khóa học:

+ Thời lượng: (2 tháng)

+ Học phí: 1.600.000 đồng

+ Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt I & II

35051280_287816668425783_7642690056062238720_n.jpg


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI:

Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
✤ Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng. Đảm bảo đủ số buổi đã thỏa thuận với học viên.
✤ Lớp học 7 – 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.
Học viên thường xuyên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.
✤ Trang thiết bị dạy học hiện đại, đầy đủ, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ VIETEDU
ĐT/ZALO: 0978 86 86 72(Cô Tuyết - PĐT)
 
Xin chào. Hiện tại mình có các loại bàn phím tiếng hàn nhập khẩu hy vọng có thể giúp cho những bạn học tiếng hàn có thể gõ bàn phím dễ dàng hơn.

Với đầy đủ chức năng thì những chiếc bàn phím của mình sẽ giúp ích được nhiều hơn trong việc ghi nhớ chữ cái, dễ dàng soạn thảo mà không cần biết quá nhiều về công nghê.

Miếng dán bàn phím tiếng hàn giúp cho bạn có thể gõ tiếng hàn dễ dàng hơn, dễ nhớ được mặt chữ cũng như tăng tốc độ gõ phím khi soạn thảo. Bạn cũng có thể sử dụng miếng dán bàn phím cho bất kì loại bàn phím nào và những mặt bàn phím của nhiều hãng khác nhau.

mi%E1%BA%BFng-d%C3%A1n-b%C3%A0n-ph%C3%ADm-ti%E1%BA%BFng-h%C3%A0n-4-300x225.jpeg
 
×
Top Bottom