Tổng hợp các trường đào tạo ngành y học cổ truyền hiện tại

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
những năm gần đây, số lượng thí sinh có nhu cầu đăng ký học Y học truyền thống cổ truyền rất nhiều nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ nào khóa đào tạo đáng tin cậy vì hiện tại có quá nhiều cơ sở khóa huấn luyện và đào tạo ngành học này.

Y-hoc-co-truyen-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Nắm bắt nhu cầu học tập ngành y học truyền thống của đông đảo thí sinh ngay bây giờ, có rất nhiều cơ sở khóa đào tạo thông báo mở lớp khóa học, tuyển sinh y học truyền thống với những lời quảng cáo hấp dẫn để thu hút sự chú ý của sinh viên. Tuy nhiên, trong số nhiều cơ sở ấy thì số lượng cơ sở khóa học đúng chuyên ngành rất ít và chất lượng đào tạo chưa chắc là chất lượng 100%.

Tổng hợp những trường khóa đào tạo và huấn luyện ngành y học cổ truyền hiện tại

Nhằm để giúp những thí sinh có thể lựa chọn, tìm kiếm được một môi trường khóa học y học cổ truyền đảm bảo được chất lượng, Trường cao đẳng dược Thành Phố Sài gòn đoạn viết một số trường khóa huấn luyện và đào tạo ngành y học truyền thống cổ truyền có chất lượng tốt nhất thời gian này và một số thông tin tuyển sinh của từng trường mà Nhà trường tìm hiểu được trong các năm gần đây trên cả nước:

1. Học viện Y - Dược học cổ truyền VN

+ Mã trường: HYD

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 500

+ Tổ hợp xét tuyển: Toán - Hóa - Sinh

+ Phạm vi tuyển sinh: toàn nước

2. Trường Đại học y dược Hải Phòng

+ Mã trường: YPB

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 80

+ Phạm vi tuyển sinh: nước ta

3. Trường Đại học y dược Thái Bình

+ Mã trường: YTB

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 500

+ Phạm vi tuyển sinh: đất nước hình chữ S

4. Trường Đại học y dược Hà Nội

+ Mã trường: YHB

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 50

+ Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

5. Trường Đại học Y dược - ĐH Huế

+ Mã trường: DHY

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 80

+ Phạm vi tuyển sinh: nước ta

6. Trường Đại học Y dược TP HCM

+ Mã trường: YDS

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 150

+ Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

7. Trường Đại học Y dược Cần thơ

+ Mã trường: YCT

+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 120

+ Phạm vi tuyển sinh: thí sinh có hộ khẩu ở khu vực Đồng bằng sông cửu long, Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ

Dao-tao-chat-luong-cao-hoc-phi-thap.png


Trung cấp Y học truyền thống cổ truyền TP. HCM năm 2018 đăng ký học ở đâu?

Theo như thông tin ở trên thì có rất nhiều trường khóa đào tạo ngành y học truyền thống, tuy nhiên số lượng chỉ tiêu tuyển sinh lại có giới hạn nên nhiều thí sinh muốn trở thành bác sĩ y học cổ truyền lại không có cơ hội thực hiện. do vậy, để giúp những thí sinh có thể tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình, Trường cao đẳng dược TP Sài gòn thông báo tuyển sinh trung cấp y học truyền thống khóa học tại TP. Hồ Chí Minh năm 2018.

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường cao dang y duoc sai gon chỉ cần đáp ứng ĐK là phải tốt nghiệp từ THCS trở lên và thời gian khóa học (từ 10 tháng - 3 năm) sẽ tùy thuộc vào trình độ học vấn của thí sinh. Nhà trường luôn tích cực đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất - hạ tầng hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm... Để phục vụ cho việc dạy và học tại Trường. Hình như, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y học truyền thống cổ truyền chính quy và có thể tiếp tục liên thông bác sĩ y học cổ truyền để thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ y học truyền thống khám chữa bệnh cho mọi người.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học trung cấp y học cổ truyền tại trường, có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ với những bằng cấp, giấy tờ cá nhân cần thiết gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay trong thời gian sớm nhất.
 
×
Top Bottom