CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ CÁCH XÂY NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 - N&N HOME

Tham gia
26/5/2020
Bài viết
1
Lắng nghe chuyên gia N&N Home tư vấn về cách xây nhà giá rẻ tại quận 9 với những thủ thuật bất ngờ giúp bạn tiết kiệm chi phí
Xây nhà là một sự kiện lớn của gia đình, tiết kiệm chi phí lại là một điều khó khăn hơn bởi chi phí xây nhà phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Để cân bằng giữa chi phí xây nhà, chất lượng và tính thẩm mỹ là bài toán vô cùng khó. Hãy nghe chuyên gia tư vấn về phương pháp xây nhà giá rẻ tại quận 9 mà đẹp và chất lượng.

Tiết kiệm chi phí thiết kế nhà để xây nhà giá rẻ tại quận 9
Đây là công việc quan trọng khi bắt tay vào việc xây dựng nhà. Dựa vào bản vẽ thiết kế có thể tính được toàn bộ chi phí xây nhà, vì vậy nếu tính toán, thiết kế không hợp lý sẽ rất tốn kém về sau. Chú ý nên thiết kế nhà đơn giản, đẹp, đúng mục đích sử dụng của ngôi nhà, không nên thiết kế rườm rà, những kết cầu dư thừa không cần thiết vừa tốn vật liệu xây dựng và chi phí cho nhà thầu.

Chi phí thuê nhà thầu xây dựng
Xây-nhà-giá-rẻ-tại-quận-9-2.jpg


Phải có bản vẽ cụ thể để nhà thầu báo giá chính xác. Hợp đồng cần phải rõ ràng bao gồm: thời gian thi công, số lượng công nhận, các giai đoạn thi công, giám sát công trường, bảo hành nhà sau khi hoàn thành. Về mặt thời gian thi công, cần phải rõ ràng để tránh kéo dài tốn tiền thuê nhân công, sửa chữa và các chi phí phát sinh do thời tiết khi xây nhà giá rẻ tại quận 9.

Xem thêm: chuyên xây dựng nhà phố giá rẻ tại tphcm

Chi phí vật liệu xây dựng khi xây nhà giá rẻ tại quận 9
Nên tham khảo giá vật liệu kĩ, lập bảng dự toán chi tiết về chủng loại và số lượng vật liệu, không nên mua dư thừa vật liệu quá nhiều. Đặc biệt, chủ nhà nên sử dụng loại vật liệu tầm trung cho các chi tiết không quan trọng như: lan can, sân nhà và ngược lại sử dựng vật liệu chất lượng cho phần quan trọng như xây móng, đổ bê tông, xây tường,…

Xây-nhà-giá-rẻ-tại-quận-9.jpg
Chi phí xây thô và xây hoàn thiện
Đây là 2 giai đoạn quan trọng quyết định chất lượng ngôi nhà nên trong quá trình thi công hãy kết hợp với nhà thầu xây dựng giám sát, bảo dưỡng công trình chặt chẽ. Hơn nữa nên quản lý chặt chẽ tránh trường hợp bớt xén vật liệu xây dựng hoặc chậm trễ không kịp tiến độ.

Mua sắm nội thất
Sau khi hoàn thành phần hoàn thiện chỉ còn bước trang trí nội thất để có một ngôi nhà hoàn thiện. Việc mua sắm nội thất quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nên chọn vật dụng ngôi thất có thiết kế đơn giản,kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà. Tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất cũng là phương pháp hay để xây nhà giá rẻ tại quận 9.

Để xây nhà giá rẻ tại quận 9 bạn nên lập kế hoạch cụ thể, bảng giá chi tiết cho các hạng mục xây dựng như chi phí vật liệu, chi phí nhà thầu, chi phí nột thất,... Nên tìm hiểu dịch vụ tư vấn xây nhà để được tư vấn cũng như những lời khuyên hữu ích khi xây nhà.

Xây-nhà-giá-rẻ-tại-quận-9-1.jpg


Công ty xây dựng N&N Home chuyên dịch vụ xây nhà giá rẻ tại quận 9 tp.hcm hân hạnh đồng hạnh cùng gia đình bạn! Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Từ khoá liên quan: chọn hướng xây nhà, xây nhà mái bằng, xây nhà 50m2, xây nhà tiết kiệm, xây nhà nhỏ 4m x 5m, xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay, xây nhà nhỏ đẹp, xây nhà trọ cho thuê, báo giá xây nhà trọn gói

----------------------

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Mail: trongoixaynha@gmail.com
Website: trongoixaynha.com

logo.png
 

×
Quay lại
Top