CHIA SẺ KINH NGHIỆM XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỪ N&N HOME

Tham gia
26/5/2020
Bài viết
1
Sự đồng hành của dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn gây dựng tổ ấm gia đình, một mái nhà sau thời gian dài tích lũy. Bởi ta thường mong đợi một ngôi nhà tươm tất, khang trang gắn bó với chúng một tài sản riêng cho chính mình.

Nhưng khi bắt đầu suy nghĩ về việc xây nhà thì càng có nhiều vấn đề nảy sinh, không biết bắt đầu từ đâu? Với số tiền hiện có thì xây dựng được nhà ở mức nào? Làm sao để xây nhà trong mức ngân sách gói gọn mà mình đang có?
Xay-nha-tron-goi-gia-re-5.jpg


☘ Cần chuẩn bị những gì khi xây nhà trọn gói?☘
Sự xuất hiện của các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ xây nhà toàn diện sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về tài chính nan giải này. Với chi phí tiết kiệm phù hợp với nhu cầu, đặc thù riêng của mỗi gia đình và quan trọng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn cả mong đợi.

Xay-nha-tron-goi-gia-re-4-scaled.jpg


Ngân sách
Kinh phí là cốt lõi của ngôi nhà của bạn trong tương lai. Bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nhỏ hoặc đi vay mượn người thân. Nhưng lời khuyên vẫn là không nên vay mượn tiền. Số tiền xây nhà cần chia ra làm nhiều phần nhỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm và gom lại một lần thì nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ.

Xay-nha-tron-goi-gia-re-3-scaled.jpg


Cần có một khoản dự trù riêng, để nếu trong quá trình thi công bạn có ý định thay đổi ý tưởng. Nếu không đủ chi phí, đừng nên “mơ mộng” xây dựng nhà quá cao, quá khang trang. Đừng để công trình bị dang dở, không thể hoàn thiện được.

Xây-nhà-giá-rẻ-Thủ-Dức-avt.jpg


Tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về cách tính chi phí xây nhà: TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ VỚI NHÀ THẦU QUẬN 9

Lựa chọn đơn vị thi công
Theo tục lệ khi xây nhà của người Việt lâu nay. Bạn cần phải xem tử vi để lựa chọn ngày động thổ, đổ mái, làm nhà mới,... để luôn gặp những may mắn và hạnh phúc trong gia đình.

Xay-nha-tron-goi-gia-re-2-scaled.jpg


Kế hoạch ngày thi công từ hạng mục đều phải thực hiện đúng. Nếu bạn chọn đơn vị thi công để xây nhà trọn gói giá rẻ. Thì nên báo với người quản lý để thi công theo đúng kế hoạch đề ra.

Phong-thuy-xay-nha-tron-goi-1-2.jpg


Tham khảo bài viết sau để nắm sơ lược về phong thuỷ: SƠ LƯỢC VỀ PHONG THUỶ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Mô phỏng thiết kế
Định hình về diện tích ngôi nhà, ngôi nhà được phân tách thành những gian nào chẳng hạn như khu sinh hoạt chung, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sư dụng của ngôi nhà. Bản vẽ này còn giúp bạn biết được chi phí ban đầu cần thiết cho quá trình thi công là bao nhiêu. Tuỳ vào quy mô ngôi nhà, tốt nhất bạn càng thể hiện chi tiết, cụ thể trên bản thảo thì đơn vị xây nhà trọn gói nhận bản này sẽ hiểu và đáp ứng được những gì bạn muốn. Họ sẽ biến ý tưởng của bạn định hình thành ngôi nhà như ý muốn.

Thiet-ke-biet-thu-sang-trong-4-2.jpg


Tham khảo: CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ SANG TRỌNG 200M2

Chọn thời điểm xây nhà trọn gói giá rẻ
Bạn cần định hướng trước về khoảng thời gian xây dựng nhà. Rồi tiến hành lên ý tưởng, tìm đơn vị thi công, trang trí nội thất. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ đơn vị xây nhà trọn gói thực hiện. Vì quá trình xây dựng nhà tốn rất nhiều thời gian. Nó sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Bởi vì thế mà thời điểm xây dựng là quan trọng nhất. Xây nhà trọn gói giá rẻ quyết định rất lớn đến tiến độ công trình và cả về chi phí.

Tham khảo bài viết sau: ĐỂ XÂY NHÀ PHỐ GIÁ RẺ BẠN CẦN DỰ TÍNH 7 ĐIÊU SAU ĐÂY

Xay-nha-pho-gia-re-6.jpg


Đề xuất cho bạn hãy chọn thời điểm mùa nắng nhiều. Tránh rơi vào mùa mưa sẽ cản trở rất nhiều cho đội thi công như việc ăn, ở, đi lại, vật liệu xây dựng bị thất thoát, hỏng hóc ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

⚜️ Xây nhà trọn gói giá rẻ ở đâu?⚜️
Những điểm nổi bật để bạn tin chọn chúng tôi với dịch cụ xây nhà trọn gói giá rẻ:

  • Tư vấn và lên thiết kế nhanh chóng khi bắt đầu nhận dự án.
  • Quá trình triển khai chi tiết, rõ ràng
  • Đội ngũ quản lý thi công, giám sát chặt chẽ nơi công trình.
  • Chất lượng thi công hoàn toàn không giảm bớt về kết cấu trong quá trình thiết kế.
  • Vật tư, thiết bị như gạch ốp lát, đá ốp lát, thiết bị gia dụng đảm bảo đúng chất lượng cam kết ban đầu.
  • Cập nhật, báo cáo thường xuyên tiến độ thi công cũng như khi có vấn đề phát sinh.
  • Chính sách bảo trì minh bạch giữa hai bên khi thực hiện bất kì một công trình nào dù lớn hay nhỏ.
  • Đẩy mạnh công tác hỗ trợ quý khách hàng về tư vấn xây dựng nhà trọn gói.
  • Lên dự án và thi công công trình, xây dựng và thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Xay-nha-tron-goi-gia-re-1-scaled.jpg


Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc xây dựng ngôi nhà của mình. N&N Home nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như uy tín đã dựng nên những ngôi nhà đẹp giá cả hợp lí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ nhất hiện nay. Cam kết đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy với mức chi phí tối ưu nhất.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

xây nhà trọn gói giá rẻ

Thuê thầu xây dựng N&N Home tin chắc là khi sử dụng các dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng từ những việc nhỏ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ xây dựng tổ ấm hiện đại nhé!

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com
 
×
Quay lại
Top