N&N HOME – NHÀ THẦU SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI TP.HCM

Tham gia
26/5/2020
Bài viết
1
Bạn đang có nhu cầu làm mới ngôi nhà mình nhưng chưa đủ chi phí? Vậy thay vì xây mới hoàn toàn, bạn có nghĩ đến việc “khoác áo mới” cho nhà mình bằng việc tân trang, sữa chữa chưa? Đó là một cách tối ưu để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có một ngôi nhà đẹp như mới đấy. N&N Home – Nhà thầu sửa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?
Sửa nhà trọn gói là dịch vụ khách hàng ủy thác cho công ty xây dựng bao gồm lên kế hoạch, thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng, thi công và bảo hành công trình.

Để có một ngôi nhà đẹp không thể thiếu một người thợ giỏi. Vì vậy, lựa chọn nhà thầu xây dựng là vô cùng quan trọng. Quyết định trực tiếp đến tính thẩm mĩ, chất lượng ngôi nhà và các chính sách chăm sóc khách hàng. N&N Home chúng tôi là nhà thầu với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, 10 tổ đội xây dựng chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, với mục tiêu đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị để tân trang lại ngôi nhà mình, N&N Home – Nhà thầu sửa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM là lựa chọn số 1 đáng tin cậy đấy!!!

Sửa-nhà-trọn-gói-3.jpg


N&N Home – Nhà thầu sửa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI CỦA N&N HOME
N&N Home cung cấp đa dạng các loại dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm:

  • ⚒⚒Sửa chữa cải tạo nhà:
  • + Sửa điện
  • + Sửa nước
  • + Chống thấm
  • + Sơn nước
  • + Ốp lát,…
  • Cải tạo mặt tiền nhà
  • Nâng tầng nhà
  • ✔✔Hoàn thiện nhà xây thô, căn hộ
  • Dịch vụ sơn ngói
Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà của N&N Home bao gồm các hạng mục như sửa điện, nước, chống thấm, ốp lát,… tân trang nhà cũ thành nhà mới.

Một ví dụ tiêu biểu dịch vụ này của N&N Home là Ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, Quận 11 được N&N Home tân trang, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã “biến” một ngôi nhà xuống cấp, tù túng và bề bộn thành một ngôi nhà đẹp như mới vừa rộng rãi, sáng sủa lại không kém phần sang trọng với một mức giá cực kì tiết kiệm.

Sửa-nhà-trọn-gói-4.jpg


Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà của N&N Home

Dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà của N&N Home giúp nâng cấp mặt tiền cho ngôi nhà bạn sau nhiều năm sử dụng, bởi lẽ mặt tiền chính là “bộ mặt” của ngôi nhà mà ngôi nhà lại chính là “bộ mặt” của gia chủ.

Vì vậy, cải tạo mặt tiền cho ngôi nhà bạn là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này cũng ngày càng cao. N&N Home chúng tôi có kinh nghiệm cải tạo mặt tiền nhà với trên 100 căn khắp địa bàn TP.HCM.

Sửa-nhà-trọn-gói-7.jpg


Dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà của N&N Home

Nâng tầng nhà là dịch vụ dành cho các gia đình đang có nhu cầu thêm tầng, mở rộng thêm cho ngôi nhà mình. Nâng tầng nhà đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư và thợ xây có kĩ thuật cao vì cần có khảo sát, tính toán xem chất lượng móng cột có đủ khả năng chống đỡ không?

Xây dựng đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Gia cố phần móng thêm chắc chắn,… Vậy nên phải lựa chọn nhà thầu đủ chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng trong lĩnh vực này.

Sửa-nhà-trọn-gói-2.jpg
Sửa-nhà-trọn-gói-1.jpg


Dịch vụ nâng tầng nhà của N&N Home

Hoàn thiện nhà xây thô, căn hộ là quá trình gồm rất nhiều giai đoạn như sơn nước, đóng trần thạch cao, ốp lát gạch, lắp đặt nội thất,… nên nếu thuê các đội thợ riêng lẽ rất dễ xảy ra sai sót hoặc không thống nhất trong quá trình làm việc rất dễ tranh cãi, phát sinh các vấn đề không đáng có.

Vì vậy, cần thuê công ty có một tổ đội làm việc thống nhất, có giám sát xây dựng quản lí chặt chẽ các tổ đội làm việc, mới có thể vừa hiệu quả, vừa tránh các sai sót không đáng có. N&N Home với 10 tổ đội xây dựng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này .

Sửa-nhà-trọn-gói-6.jpg


Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, căn hộ của N&N Home

Dịch vụ sơn ngói có thể khá mới lạ với bạn nhưng rất cần thiết với các bạn đang sở hữu nhà mái ngói, nhà ngói mái Thái đấy. Qua nhiều năm sử dụng, ngói lợp nhà bạn có thể bị cũ phai màu, đóng rong rêu gây phất thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Nhưng thay ngói mới lại vừa tốn kém lại mất nhiều công sức và thời gian.

Vì vậy, dịch vụ sơn ngói vừa giúp vệ sinh lại cho ngói cũ, vừa giúp “tô” màu mới cho ngói nhà bạn. Dịch vụ của N&N Home vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, thời gian và công sức, là lựa chọn hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu tân trang nhà.

Sửa-nhà-trọn-gói.jpg


Dịch vụ sơn ngói của N&N Home

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI CỦA N&N HOME?
N&N Home chúng tôi thấu hiểu khách hàng và luôn biết bạn muốn lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lí. Hơn ai hết, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, đặt chữ tâm và niềm đam mê của chúng tôi với lĩnh vực xây dựng qua từng ngôi nhà mà chúng tôi thi công. Với N&N Home, khách hàng không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn trong cuộc sống. Với chúng tôi, quan trọng không phải là có 100 khách hàng chỉ đến 1 lần, mà là có 1 khách hàng đến với chúng tôi 100 lần. Uy tín của chúng tôi dựa trên sự tin cậy và hài lòng của khách hàng đối với công ty. Dù bạn có nhu cầu sửa chữa nhà lớn hay nhỏ, đang có ít hay nhiều tiền, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn và đưa ra những biện pháp sửa chữa tối ưu và phù hợp nhất với từng điều kiện cho bạn.

QUI TRÌNH SỬA NHÀ TRỌN GÓI CỦA N&N HOME
- Khảo sát hiện trạng nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

- Có đội ngũ tư vấn kĩ càng về mặt ý tưởng thiết kế (sửa chữa), phương pháp sửa chữa, lựa chọn vật liệu xây dựng,..

- Báo giá phí sửa nhà rõ ràng, chi tiết.

- Qui định rõ ràng trong thời gian thực hiện: thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành, thời gian bảo hành.

- Tiến hành thi công (đảm bảo đúng thời gian cam kết).

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ
Sửa-nhà-trọn-gói-5.jpg


N&N HomeNhà thầu sửa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn đang nghĩ đến việc “lên đời” cho ngôi nhà mình. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chất lượng công trình cao, chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo dưỡng lâu dài, chắc chắn là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất đấy☺☺☺

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà trọn gói hoặc đang có thắc mắc cần biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com
 

×
Quay lại
Top