Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọ Giá Rẻ | Dịch Vụ Xây Nhà Cho Thuê N&N Home

Tham gia
26/5/2020
Bài viết
1
3 kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ bạn nên biết và cách chọn dịch vụ xây nhà trọ cho thuê uy tín chất lượng, đảm bảo tiến độ
Xây nhà trọ cho thuê hiện là một hình thức đầu tư tạo lợi nhuận ổn định, lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho sinh viên, công nhân, xu hướng xây trọ cho thuê ngày càng phát triển mạnh. Tuy nhiên, có nhiều chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm, lo sợ xây trọ không đúng phương pháp mà mất tiền “oan”.

Dưới đây là những kinh nghiệm mà N&N Home đúc kết được qua nhiều công trình xây nhà trọ cho thuê, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM.

Kinh nghiệm chọn mua đất xây nhà trọ
Xây-nhà-trọ.jpg


Tìm đất xây trọ có vị trí thuận lợi

Vị trí xây nhà trọ là một yếu tố quan trọng. Chủ đầu tư nên chọn các vị trí gần các trường học, khu công nghiệp vì chủ yếu đối tượng có nhu cầu thuê trọ là công nhân và những sinh viên xa nhà. Nên tìm một đơn vị bất động sản uy tín, có tâm để được hỗ trợ về mặt giấy tờ nhanh gọn. Ngoài ra nên chú ý về phong thủy để việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Xem ngay xây nhà cho thuê giá rẻ và những điều cần biết

Kinh nghiệm thiết kế để xây nhà trọ
Xây-nhà-trọ-1.jpg


Thiết kế trọ có không gian thoải mái

Số lượng phòng sẽ tùy thuộc vào kiểu thiết kế bên ngoài, cấu trúc dãy trọ cũng như kết cấu bên trong của từng phòng, vấn đề này bạn cần được tư vấn bởi các chuyên gia, đơn vị xây dựng hoặc bạn bè, người thân có kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê.

Thiết kế nhà trọ bắt mắt, tiện dụng cũng là một điểm nhấn để thu hút khách hàng, ai cũng muốn được sống trong một không gian thoải mái, tiện lợi, có nhiều người họ sẵn sàng bỏ một khoản tiền nhiều hơn để thuê một căn trọ có diện tích nhỏ hơn nhưng không gian đẹp và thông thoáng hơn.

Kinh nghiệm tìm nhà thầu xây nhà trọ giá rẻ
Hiện nay, các công ty, nhà thầu xây dựng mọc lên như nấm, không khó để tìm thầu xây nhà trọ nhưng để tìm được một đơn vị uy tín làm việc có tâm thì thật sự không dễ. Đơn vị xây nhà trọ cho thuê uy tín gồm những yếu tố sau:

  • Hoàn thiện đúng tiến độ và tiêu chuẩn ngành xây dựng. kiểm tra chất lượng công trình chặt chẽ cũng như bảo dưỡng công trình trong suốt quá trình thi công.
  • Sử dụng vật tư đúng hợp đồng thỏa thuận, chọn mua vật liệu uy tín, chất lượng hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
  • Quản lý chặt chẽ nhân công, luôn chọn lọc nhân viên thi công lành nghề, trung thực.
  • An toàn kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu, tránh tai nạn và lãng phí tiền của không đáng có.
  • Trung thực không tăng giá, xây dựng theo đúng giá hợp đồng dù cho có sự thay đổi giá vật tư hay các hạng mục xây dựng liên quan phát sinh từ phía nhà thầu.
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

XEM THÊM:

Hiện nay, TP.HCM là nơi tụ họp của rất nhiều người khắp mọi tỉnh thành đổ về làm việc và sinh sống nên nhu cầu thuê trọ luôn tăng cao, chưa hê giảm nhiệt. Vì vậy hình thức đầu tư xây nhà trọ cho thuê luôn tạo thu nhập ổn định nhưng trước khi bắt tay vào việc xây cần được tư vấn để đầu tư hiệu quả và an toàn hơn.

------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Mail: trongoixaynha@gmail.com
Website: trongoixaynha.com

logo.png
 
×
Quay lại
Top