Chi Phí Xây Nhà Trọ Hoàn Thiện Hết Bao Nhiêu? Xây Dựng N&N Home

Tham gia
26/5/2020
Bài viết
1
Tư vấn chi phí xây nhà trọ hoàn thiện
Để biết chi phí xây nhà trọ hoàn thiện hết bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào các yếu tố như quy mô, diện tích xây dựng cũng như điều kiện trang bị cho khu trọ. Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên nhận thầu xây trọ cho thuê nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và có mức giá như nhau. Hãy cùng N&N Home tham khảo mức giá xây nhà trọ hoàn thiện nhé.

Hình thức đầu tư xây nhà trọ cho thuê là một phương án đầu tư thông minh, đáp ứng thị hiếu của sinh viên và dân lao động từ khắp mọi tỉnh thành đến sinh sống tại TP.HCM. Tuy nhiên chi phí xây nhà trọ hoàn thiện là một khoản không nhỏ, đòi hơi chủ đầu tư phải lên kế hoạch cụ thể và hợp lý để tránh tốn kém chi phí không đáng có.

Các chi phí xây nhà trọ hoàn thiện
Xây-nhà-trọ-hoàn-thiện-1.jpg


Tham khảo chi phí xây nhà trọ hoàn thiện

- Thiết kế bản vẽ xây dựng: bản vẽ thiết kế không chỉ thể hiện kiểu dáng thiết kế mà còn giúp tính toán được các chi phí xây nhà trọ hoàn thiện như chi phí vật liệu, chi phí xây dựng các hạng mục. Công nghệ ngày càng phát triển, với khói óc tài ba của các kiến trúc sư sẽ giúp sẽ giúp các chủ đầu tư thiết kế công trình phù hợp với khả năng kinh tế.

- Chi phí vật liệu xây nhà trọ hoàn thiện: để có một công trình hoàn thiện không thể thiếu vật liệu xây dựng. Giá cả vật liệu xây dựng phụ thuộc chất lượng và thời điểm xây dựng. Vì thế tổng chi phí vật liệu được tính dựa vào diện tích xây dựng và tổng số lượng các hạng mục cần xây dựng.

- Chi phí thuê nhà thầu xây dựng: xây nhà trọ không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi cần có phương pháp thiết kế phù hợp với mục đích cho thuê và phù hợp với khả năng kinh tế. Vì vậy hãy tìm một nhà thầu xây dựng uy tín được tư vấn phương pháp xây dựng hợp lý.

XEM THÊM:

Xây hoàn thiện gồm những công đoạn nào?
Xây-nhà-trọ-hoàn-thiện-.jpg


Công trình xây nhà trọ cho thuê bình dân

Xây hoàn thiện bao gồm:

+ Ốp gạch nền và tường

+ Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn rửa mặt, toilet, vòi nước

+ Lắp đặt quạt, đèn

Kinh nghiệm xây nhà trọ hoàn thiện tiết kiệm chi phí
- Giám sát thi công: chủ đầu tư hãy kết hợp với đơn vị xây dựng giám sát công nhân thi công, số lượng lượng vật liệu để tránh phát sinh chi phí. Thông thường chi phí phát sinh cho công trình xây nhà trọ hoàn thiện dao động 20% - 30%.

- Chọn vật liệu xây dựng: hiện nay chủng loại vật liệu rất đa dạng làm các chủ đầu tư khá đau đầu trong việc lựa chọn vật liệu phù hợp. Nên chọn những vật liệu xây dựng có chất lượng cao để công trình của bạn có tuổi thọ tốt, sau này không mất nhiều chi phí sửa chữa vì sử dụng các loại vật liệu rẻ tiền.

Để xây nhà trọ hoàn thiện giá rẻ tại TP.HCM hãy nhanh tay truy cập website https://trongoixaynha.com để được báo giá và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn vô cùng tận tâm của Xây Dựng N&N Home.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://fb.com/nhathaugiare

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Mail: trongoixaynha@gmail.com
Website: trongoixaynha.com

logo.png
 

×
Quay lại
Top