Cấy ghép implant thay thế nhiều răng

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng? Răng bạn gãy, bị mất hay bị khiếm khuyết… Khi bạn bị mất nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, Implant là giải pháp cứu cánh tối ưu nhất cho tình trạng của bạn.
cay-ghep-implant-o-dau-an-toan-3.jpg

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng Cấu trúc implant​
Implant là gì? Đó là một trụ bằng Titanium có hình dáng giống chân răng. Với trụ này sẽ được bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên cũng như làm cầu răng. Với những ưu điểm vượt trội của mình thì phương pháp cấy ghép Implant cho đến hiện nay được cho là giải pháp cấy ghép tốt nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Cấy ghép implant thay thế nhiều răng.
implant.jpg

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng Trụ implant​
Khi bị mất nhiều răng nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như vẻ thẩm mỹ của bệnh nhân. Tại vì khi răng bị mất thì làm cho chức năng nhai bị giảm và yếu đi một cách đáng kể. Mặt khác nó còn làm cho hiện tượng tiêu xương diễn ra nhanh hơn, khiến cho khuôn mặt bị biến dạng theo chiều hướng xấu đi. Và nghiêm trọng hơn nữa là khi nhiều chiếc răng bị mất thì nó rất dễ dẫn đến nguy cơ là cả hàm răng đều bị mất. Vì vậy, việc nhanh chóng tìm ra một giải pháp điều trị nhằm giúp bảo tồn cấu trúc xương hàm, phục hồi chức năng nhai, cải thiện nụ cười và giúp họ tự tin hơn là một điều cần thiết hàng đầu. Và cấy ghép Implant được cho là điều duy nhất mà bệnh nhân nên chọn lựa.
Khi mất nhiều răng, cách tốt nhất là nên cấy ghép 1 Implant thay thế cho 1 răng mất. Tuy nhiên, đối với trường hợp các răng bị mất liên tiếp nhau thì có thể đặt số implant ít hơn số răng và cần làm cầu răng để gắn chặt các răng.
Quy trình để thực hiện ca cấy ghép Implant hết sức khoa học và đảm bảo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra:
Bước thứ nhất, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Lúc này bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát về tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất. Thực hiện cấy ghép răng implant có đau không ? Với phương pháp này thì hầu như ai cũng đều có cảm giác đau, bởi cắm trụ implant vào trong tận xương hàm để tạo trụ răng giả.
Bước hai, sau khi đã thống nhất cùng bác sĩ về việc thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn thì bác sĩ sẽ tiếp tục chụp X-quang hoặc chụp cắt lớp vi tính toàn hàm để đánh giá tình trạng răng miệng, sức khỏe của bệnh nhân.
Bước ba, là bước thực hiện kỹ thuật cắm ghép implant phù hợp nhất. Ban đầu, trụ implant được cấy vào xương hàm và cần thời gian từ 1-6 tháng để trụ này tích hợp với xương hàm. Tiếp theo, trụ abument nối vào trụ implant bằng ốc vít để làm giá đỡ cho thân răng giả. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thực hiện phục hình răng sứ trên implant cho bệnh nhân. Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí cấy ghép implant là từ 800 - 1200 USD/1 trụ răng.
Cay-ghep-Implant-o-dau-an-toan-11.jpg

Nha khoa Đăng Lưu​
Yếu tố tiên quyết sự thành công của ca cấy ghép Implant chính là trình độ của bác sĩ thực hiện. Với đội ngũ y bác sĩ trải qua hàng chục năm kinh nghiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó phải kể đến: Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, tu nghiệp Implant UCLA 2006, niềng răng POS (California) 2006 -2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010. Ngoài ra còn có BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng không ngừng được đầu tư, đổi mới. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu.
Nguồn: Cấy ghép implant thay thế nhiều răng
 

×
Quay lại
Top