Gối ôm ngủ bà bầu mang lại lợi ích gì cho thai nhi

anhtaitl

Thành viên
Tham gia
26/9/2015
Bài viết
0
Để hạn chế các hiện tượng chuột rút, đau nhức cơ, đau mỏi lưng thường hay xảy ra trong khoảng thời gian bầu bí thì việc dùng Gối ôm bà bầu là rất cần thiết với những bà bầu đang mang thai. Chiếc gối bảo đảm mang đến cho các mẹ bầu giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất, được thiết kế phù hợp với các giai đoạn thai kì khác nhau.


goi-chu-u-cho-ba-bau-berry-bb82.jpg
Gối ôm chữ U cho bà bầu​

Với mẫu mã, màu sắc phong phú, Gối ôm dành cho bà bầu có vô số cách thức phân loại khác nhau, dù thế thường sẽ phân biệt qua kiểu dáng của từng chiếc gối. Tùy theo mong muốn sử dụng mỗi giai đoạn thai kỳ cũng như của bản thân mà các bà bầu có thể chọn lựa sản phẩm gối ôm bà bầu chữ U, chữ J hoặc chữ L. Với các chức năng và kiểu dáng riêng biệt, mỗi loại đều rất tiện lợi cho bà bầu chọn mua.

Là vật dụng thiết thực của các bà bầu, Gối dành cho bà bầu hỗ trợ chị em vượt qua chứng đau mỏi lưng và mất ngủ trong thời kỳ mang bầu. Giúp đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện để thai nhi luôn phát triển đủ tiêu chuẩn, sản phẩm đem tới cho các mẹ sự thư giãn thoải mái và có giấc ngủ thật ngon.

Chiếc gối chữ U bảo đảm nâng đỡ toàn bộ cơ thể, phù hợp dùng trong suốt chín tháng bầu bí và cả thời gian sau đó nên rất tiết kiệm, thường được khuyên sử dụng cho các mẹ bầu bởi Gối bà bầu vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, các bà bầu nên chú ý chọn những chiếc gối chất liệu tốt, có thiết kế những đường lượn tự nhiên phù hợp với sự phát triển từng ngày của bụng bầu. Đặc biệt, đừng quên chọn lựa sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và uy tín trên thị trường.
 
×
Quay lại
Top