Có nên sử dụng gối ôm bà bầu khi mang thai

anhtaitl

Thành viên
Tham gia
26/9/2015
Bài viết
0
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gối bà bầu khác nhau để các mẹ bầu lựa chọn tùy theo giai đoạn mang bầu và mong muốn dùng. Bà bầu với một chiếc Gối cho bà bầu không những được ngủ đủ và sâu giấc mà còn bảo đảm được sức khỏe tốt để chăm sóc thai nhi phát triển đạt đủ tiêu chuẩn.

Đối với các mẹ bầu khi bụng bầu đã lớn thì việc nằm nghỉ, nằm chơi, ngồi xe,...đều có thể gây mệt mỏi và khó khăn. Nhằm góp phần nâng đỡ cơ thể cho các chị em mang thai lúc ngủ hoặc thư giãn khi ở nhiều tư thế, sản phẩm Gối bà bầu tiện lợi đã ra đời. Sản phẩm giúp làm hạn chế tình trạng đau mỏi lưng, mỏi cơ, hỗ trợ sự lưu thông máu.

goi-ba-bau-berry.jpg
Gối ôm cho bà bầu​

gối ôm cho bà bầu chữ J, chữ C và chữ U là các loại gối ôm thường được các mẹ ưa thích lựa chọn trong thời gian mang bầu và sau sinh. Hiện nay gối bà bầu chữ U lại được chọn mua nhiều hơn những sản phẩm gối bà bầu chữ J thường được sử dụng bởi thêm mới đa dạng các chức năng, đem đến sự êm ái cho cả mẹ và bé con.

Bạn cần tìm hiểu mục đích và mong muốn dùng của các mẹ khi mang bầu để chọn mua Gối ngủ cho bà bầu (Mời bố mẹ tìm hiểu thêm sản phẩm Máy hút sữa Medela) phù hợp. Gối chữ U thích hợp để nằm thư giãn và nghỉ ngơi, gối chữ C thích hợp để bà bầu ngồi xe. Trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, bạn cần chú ý lựa chọn thiết kế, chất liệu, màu sắc,...của sản phẩm với giá thành phù hợp.
 

×
Quay lại
Top