Định vị xe máy thông minh chống trộm tuyệt đối

loivanvn

Thành viên
Tham gia
2/11/2012
Bài viết
5
Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn thì hiện tượng bị mất trộm xe máy đã không còn quá xa lạ. Vậy làm sao để bảo vệ xe máy của bạn khỏi bị mất trộm. Hãy tham khảo thông tin về chiếc khóa chống trộm xe máy thông minh của Dinhviasia dưới đây.canh-bao-tat-may-xe-tu-xa-voi-dinh-vi-asia-838.png


Thế nào là khóa chống trộm thông minh?

Khóa xe máy thông minh là thiết bị chống trộm xe máy có cơ chế hoạt động là sử dụng hệ thống định vị gps. thiết bị này có ưu điểm nổi bật là định vị chính xác, hoạt động liên tục, và có tích hợp pin dự phòng để không bị nguy cơ hết pin như các loại khóa điều khiển từ xa thông thường.

Định vị thông minh có kích thước rất nhỏ, được lắp đặt kín đáo không bị phát hiện nên độ bảo mật rất cao, không thể bị phá dễ dàng như khóa thông thường.

Các loại khóa xe máy thông minh

Dinhviasia là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị định vị GPS toàn cầu trên khắp cả nước. Chúng tối cung cấp nhiều loại sản phẩm định vị xe máy, ô tô, giám sát hành trình xe, sensor với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau và mức giá được đánh giá là rẻ trên thị trường. Các thiết bị định vị xe máy:

san-pham-cua-asia.png


ASIA 18: Tối ưu giám sát và theo dõi phương tiện. Thông báo xe có mở máy lạnh, hay số lần mở cửa ( Dành cho ôtô). Pin dự phòng 465 mah tích hợp trong thiết bị.Tích hợp MIC nhỏ nghe âm thanh (nghe âm thanh xung quanh phương tiện).

ASIA 16: Gọi điện thoại hoặc gửi sms khi có người bẻ khóa xe. Tắt máy xe từ xa (trong trường hợp khẩn cấp như: trộm cắp, gặp nguy hiểm…). Pin dự phòng 200 mah tích hợp trong thiết bị. Tích hợp MIC nghe âm thanh (nghe âm thanh xung quanh phương tiện).

ASIA 15: Chống trộm không cần dây SOS. Tự động gửi SMS link google maps cho số chủ trong thời gian cài đặt. Pin dự phòng 280 mah tích hợp trong thiết bị

ASIA 12: Với hệ thống định vị hỗ trợ GPS và A-GPS (A-GPS có thể giúp định vị một cách tương đối khi thiết bị đi vào vùng mất tin hiệu GPS) và tải liên tục bởi GPRS, hỗ trợ theo dõi định vị theo thời gian thực và ghi lại lịch sử theo dõi.

Ưu điểm vượt trội so với khóa thông thường

– Không tiêu thụ nhiều điện ắc qui của xe, do đó không ảnh hưởng đến ắc qui.

– Khi lắp đặt không cắt dây điện hay thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, tương thích mọi loại xe.

– Lưu lại lịch sử hành trình trong thời gian dài.

– Độ nhạy tín hiệu cao, độ chính các cao hơn các thiết bị khác trên thị trường.

– Thiết bị có độ bảo mật cao, lắp đặt kín đáo không bị phát hiện.

– Độ bền cao, chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe

– Bảo hành dài hạn 12 tháng (đổi mới không sửa chữa thiết bị lỗi).

Chiếc khóa xe chống trộm thông minh, định vị gps của Dinhviasia với những tính năng rất hữu ích trên trong tương lai gần sẽ được sử dụng rộng rãi và trở thành công cụ bảo vệ xe máy khỏi khả năng mất cắp hữu hiệu. Hotline: 0123 666 7778

Nguồn: https://dinhvixemay.asia/dinh-vi-xe-may-thong-minh-chong-trom-tuyet-doi/
 
×
Quay lại
Top