Cấy ghép răng implant

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Lựa chọn phương pháp cấy ghép răng implant để phục hình thẩm mỹ đang là nhu cầu của không ít người. Vậy cấy ghép implant là gì ? Hiệu quả như thế nào và cấy ghép implant giá bao nhiêu?
Cấy ghép răng Implant là gì?
Cấy ghép implant là phương pháp để phục hồi răng bị mất nhưng hoàn thiện, đầy đủ cả thân và chân răng. Phương pháp này hiện đại hơn nhiều so với phương pháp làm cầu hay mão răng sứ. Chỉ một thanh titanium nhỏ sau khi cấy vào xương hàm của bệnh nhân răng sẽ hoàn thiện và có chức năng như một chân gốc để giữ răng sứ bên trên.
Cay-ghep-implant-1-1024x765.jpg

Cấy ghép implant là phương pháp để phục hồi răng bị mất​
Đối tượng phù hợp cấy ghép Implant?
Khi bị mất răng dù một hay nhiều răng đều có thể tiến hành cấy ghép răng implant. Đối với những đối tượng đang làm cầu răng hay răng giả vẫn có thể tiến hành cấy ghép implant để đảm bảo thẩm mỹ hơn.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến cấy ghép implant?
– Những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường phải thông báo với bác sĩ trước khi cấy ghép implant vì tiểu đường nếu không kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến vết thương như làm vết thương chậm lành và dễ bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu bạn điều trị bệnh tiểu đường tốt như uống thuốc đầy đủ, kiểm soát được đường huyết thì có thể cấy ghép răng implant bình thường.
Cay-ghep-implant-2-1024x576.jpg

Không nên hút thuốc trước khi cấy ghép răng implant​
– Nếu bạn là người thường xuyên hút thuốc lá thì bạn cần phải ngưng 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng mới đảm bảo kết quả thành công.
– Bạn cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định trước khi tiến hành cấy ghép răng implant bằng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Trường hợp bạn bị viêm nha chu thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật.
Cay-ghep-implant-3-1024x642.png

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng bị hư tổn​
Cấy ghép implant giá bao nhiêu?
Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm, loại implant và sứ nào mới có giá khác nhau. Mỗi cơ sở nha khoa có mức giá khác nhau, tuy nhiên nếu bạn tìm đến cơ sở nha khoa uy tín thì kết quả sẽ đảm bảo tốt hơn nhưng mức giá vừa phải và đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ sau khi cấy ghép implant.

Bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cho bạn biết thêm về cấy ghép implant.
Nguồn: Cấy ghép răng implant
 
NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN – Sở Y Tế cấp phép: 05504/HCM-GPHĐ

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986 43 82 86 (có Zalo, Viber)

✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

➡Website: https://nhakhoatrongrang.com/

➡Facebook: FB.com/trongrang.nhakhoa

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  • Thứ 2 đến thứ 7: 8H00 – 20H00
  • Chủ nhật: 8H00 – 17H00
“Nha Khoa Trồng Răng SG – Uy tín, chất lượng, tận tâm”
 
×
Quay lại
Top