Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền ?

dinhtra123

Thành viên
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Phục hình cấy ghép răng implant được nhiều người lựa chọn như một giải pháp cứu cánh cho những trường hợp răng bị mất. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu và thường thắc mắc vì mức giá của nó là khá cao so với các phương pháp khác. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản là vị trí cấy ghép của răng và loại implant và sứ mà bạn chọn.

cay-ghep-implant-nha-khoa-la-gi-1.png

Implant là gì?

Implant là trụ được làm từ vật liệu titanium dùng để gắn vào xương hàm để thay thể chân răng đã bị mất. Cấy ghép implant sẽ giúp cho răng được chắc chắn hơn và qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm như răng thật với bên trên được bọc mão sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn.

Kỹ thuật cấy ghép implant ngoài tác dụng bền chắc, giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình sử dụng mà thời gian tồn tại của nó gần như là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Hơn nữa, phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant không gây dị ứng hay bất cứ biến chứng nào cho bệnh nhân.


chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-1.jpg

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện theo các bước sau:

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Điều này giúp bác sĩ xem ở vị trí bị mất răng của bệnh nhân như thế nào, có vấn đề gì khó khăn hay không, từ đó bác sĩ sẽ phác đồ điều trị kịp thời.

Thứ hai, tiến hành chụp phim Xquang. Kết quả chụp phim bác sĩ sẽ biết được cấu trúc xương của bệnh nhân như thế nào và dùng phần mềm 3D để thấy rõ chi tiết: mặt phẳng, nghiêng, ngang và tổng thể khung xương hàm. Từ đó, số lượng xương hàm và dây thần kinh bác sĩ cũng kiểm tra được để xác định bệnh nhân có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không.

Thứ ba, bác sĩ tiến hành cấy ghép răng implant cho bệnh nhân.

Thứ tư, bác sĩ kiểm tra và đánh giá implant như thế nào, kiểm tra lực tác động lên răng implant có hiệu quả không, có đáp ứng đầy đủ chức năng ăn nhai cho bệnh nhân hay không, có khít sát không…

Sau khi mọi công đoạn đều hoàn tất bệnh nhân có thể về nhà và chăm sóc răng theo chỉ dẫn của bác sĩ là hoàn thành ca cấy ghép răng implant.

Lưu ý : cấy ghép răng implant giá bao nhiêuNguồn: https://niengrangmatluoi.net/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/
 
NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN – Sở Y Tế cấp phép: 05504/HCM-GPHĐ

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986 43 82 86 (có Zalo, Viber)

✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

➡Website: https://nhakhoatrongrang.com/

➡Facebook: FB.com/trongrang.nhakhoa

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  • Thứ 2 đến thứ 7: 8H00 – 20H00
  • Chủ nhật: 8H00 – 17H00
“Nha Khoa Trồng Răng SG – Uy tín, chất lượng, tận tâm”
 
×
Quay lại
Top