Cấy ghép Implant nâng đỡ răng như thế nào ?

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Khi bạn bị mất một hay nhiều răng, bị sâu răng vỡ lớn khiến răng suy yếu khiến thì bạn nên cấy ghép Implant để nâng đỡ răng, giúp răng thêm khỏe mạnh, cải thiện sức nhai. Cấy ghép Implant là gì và cấy ghép Implant nâng đỡ răng như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.
cay-ghep-implant-nang-do-rang-nhu-the-nao-1.jpg

Cấy ghép Implant nâng đỡ răng như thế nào ?​
Sau khi bạn bị mất răng, bạn sẽ thấy có hiện tượng như tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, làm ảnh hưởng nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Cấy ghép implant ra đời và đã đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân khi thay thế chiếc răng đã bị mất.
Cấy ghép răng Implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ chắc chắn để tạo cơ sở để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Cùng với việc lựa chọn những chiếc răng sứ có màu sắc thật tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin với nụ cười tươi xinh. Cấy ghép Impant là phương pháp hiệu quả nhất để có hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe.
cay-ghep-implant-nang-do-rang-nhu-the-nao-2.jpg

Cấu trúc răng cấy ghép Implant​
Cấy ghép Implant nâng đỡ răng như thế nào ?
Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các Bs kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant.
Việc cấy ghép Implant phải đảm bảo môi trường sạch vi khuẩn vì vậy Bs sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, điều trị bệnh viêm nướu, bệnh nha chu.
BS sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm. Để thực hiện cấy ghép răng, các BS phải nhổ răng bị sâu đi. Quá trình nhổ răng được thao tác nhẹ nhàng và sự trợ giúp của thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều.Nếu ổ răng bạn đã bị mất xương nhiều BS sẽ cấy ghép xương để cấy ghép răng Implant.
Nếu trường hợp răng cần cấy ghép Implant là răng khó thì cần thời gian 3 tháng mới cấy ghép được. Tất cả những trường hợp còn lại thì sau khi nhổ răng có thể đặt Implant được ngay.
cay-ghep-implant-nang-do-rang-nhu-the-nao-3.png

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant​
Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn có thể ra về ngay. Bs sẽ hẹn lịch tái khám. Bạn phải đến đúng hẹn để Bs kiểm tra tình hình răng sau khi cấy ghép như thế nào. Nếu có gì chưa ổn sẽ điều chỉnh kịp thời. Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant nâng đỡ răng như thế nào hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với cơ sở nha khoa gần nhất để đợc BS tư vấn thêm.
Nguồn: Cấy ghép Implant nâng đỡ răng như thế nào ?
 
×
Quay lại
Top