Cầu trượt liên hoàn gỗ 3 khối ngoài trời PW-1514

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Cầu trượt liên hoàn gỗ 3 khối ngoài trời đa năng cho bé PW-1514

Kích thước: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu
Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
Bảo hành: 12 tháng
cau-truot-lien-hoan-go-3-khoi-ngoai-troi-pw-1514.png

Cầu trượt liên hoàn gỗ 3 khối ngoài trời đa năng cho bé PW-1514

– Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ mầm non được thiết kế với kích thước lớn, với 3 khối kết hợp hài hòa, với 2 khối nhà 2 tầng. Bao gồm: 1 cầu thang, 2 cầu trượt máng đơn gỗ, 1 vách leo núi cho bé leo lên nhà khối, 1 cầu trượt ống xoắn, 1 ống chui dây sắt, 1 cầu trượt xoắn.
– Được thiết kế khoa học và kích thước lớn, đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng và vui chơi. Là sản phẩm đa năng nên 1 lúc có thể có trên 10 bé cùng tham gia trò chơi, mỗi một khối là 1 trò chơi và thử thách riêng đối với các bé, giúp các bé cùng trải nghiệm và chinh phục.
– Bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp nhập khẩu, sắt sơn tĩnh điện. Luôn đảm bảo được độ bền bỉ khi được lắp đặt ngoài trời, chịu được những tác động từ thời tiết ngoài trời.
– Cầu trượt liên hoàn gỗ 3 khối PW-1514 được sản xuất và lắp đặt phù hợp hơn với sân chơi rộng rãi cho sân trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sân chơi khu đô thị, khu chung cư. Sử dụng cho các bé từ 1 – 5 tuổi vui chơi phát triển thể chất, và tư duy khi chơi.
– Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé được sản xuất theo kích thước, màu sắc và không gian của quý khách sao cho phù hợp với công năng, công dụng và tối ưu về chi phí tốt nhất.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top