Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ PW-1503

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ hình con thuyền PW-1503

Kích thước: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu
Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
Bảo hành: 12 tháng
bo-cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-bang-go-pw-1503.png

Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ hình con thuyền PW-1503

– Với thiết kế hình con thuyền đẹp mắt và khoa học, kết hợp các trò chơi giúp các bé vui chơi và phát triển thể chất 1 cách toàn diện và an toàn nhất.
– Bộ cầu trượt liên hoàn bằng gỗ ngoài trời PW-1503 được kết hợp giữa chất liệu gỗ, nhựa và sắt tạo kết cấu vứng trãi cho sản phẩm, các chất liệu được xử lý tốt để đảm bảo phù hợp với môi trường ngoài trời.
– Bộ sản phẩm bao gồm: cầu trượt liên hoàn gỗ mầm non, vách leo núi, vách dây cho các bé leo trèo và hoạt động thể chất tốt nhất.
– Sản phẩm phù hợp cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi. Sử dụng tại sân chơi cho trường mầm non, khu đô thị, khu chung cư hoặc khu vui chơi công cộng ngoài trời cho bé.
– Với kích thước vừa phải, thiết kế đẹp mắt. Bộ sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu về kích thước và phù hợp với không gian của quý khách đang có. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 

×
Quay lại
Top