Bộ nhà cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đẹp PW-1109

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Bộ nhà cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đẹp PW-1109

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
bo-nha-cau-truot-lien-hoan-bang-go-dep-pw-1109.jpg

Chi tiết về bộ nhà cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đẹp PW-1109

bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ bao gồm các chi tiết: Nhà chòi hình mái nhà, bậc thang, cầu trượt đơn.
– Bộ sản phẩm kết hợp cùng với bể bóng bọc da và bóng nhựa giúp các bé trượt xuống êm ái và an toàn.
– Bộ nhà cầu trượt liên hoàn gỗ PW-1109 được thiết kế với kích thước nhỏ, phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Thích hợp sử dụng tại trường mầm non, khu vui chơi trẻ em trong nhà, hoặc gia đình có trẻ nhỏ muốn setup 1 góc chơi cho bé.
– Bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, bền đẹp và đặc biệt an toàn với các bé mầm non trong độ tuổi 1 – 5 tuổi. Với thiết kế khoa học và chắc chắn tạo sự hào hứng cho các bé khi vui chơi và hoạt động thể chất.
– Tùy theo không gian khác nhau của khách hàng, Playwood sẽ tư vấn và bố trí phù hợp, cũng như sản xuất sản phẩm với kích thước phù hợp nhất, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng và hiệu quả kinh tế, cũng như công năng sử dụng tốt nhất.
Với 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội thất mầm non, đồ chơi mầm non bằng gỗ. Playwood luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn sản phẩm.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top