Bộ cầu trượt gỗ kèm xích đu ngoài trời đẹp PW-1547

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Bộ cầu trượt gỗ kèm xích đu ngoài trời đẹp PW-1547

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, nhựa nhập khẩu
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
– Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ mầm non được thiết kế đa năng và khoa học giúp các bé vui chơi, hoạt động thể chất tốt nhất. Bao gồm: 1 nhà khối bộ khung bằng gỗ, 1 cầu thang, 1 máng trượt sóng đơn bằng nhựa, tích hợp xích đu 1 chỗ và 1 thang dây, bể chơi cát phía dưới nhà khối.
– Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 1 – 5 tuổi vui chơi, hoạt động. Có thể cho phép từ 3 – 5 bé cùng hoạt động vui chơi 1 lúc.
cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé, đảm bảo chất lượng, bền đẹp khi được lắp đặt ngoài trời.
– Là bộ sản phẩm ngoài trời, được lắp đặt phù hợp cho sân trường mầm non, sân chung cư, khu đô thị, sân chơi ngoài trời công cộng cho bé.
Chi tiết bộ cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời đẹp PW-1547

bo-cau-truot-go-kem-xich-du-ngoai-troi-dep-pw-1547-2.jpg

bo-cau-truot-go-kem-xich-du-ngoai-troi-dep-pw-1547-3.jpg

bo-cau-truot-go-kem-xich-du-ngoai-troi-dep-pw-1547-4.jpg

bo-cau-truot-go-kem-xich-du-ngoai-troi-dep-pw-1547-5.jpg

Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top