Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà PW-1103

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho bé mầm non PW-1103

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
bo-cau-truot-lien-hoan-go-trong-nha-pw-1103.jpg

Chi tiết bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho bé mầm non PW-1103

– Bộ cầu trượt liên hoàn bằng gỗ PW-1103 được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian trong nhà vừa và nhỏ, sử dụng cho lớp học mầm non tư thục hoặc công lập, hoặc khu vui chơi trẻ em trong nhà.
– Được thiết kế 2 khối, có cầu thang leo và cầu trượt xuống bể bóng.
nhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà PW-1103 có thể được lắp đặt cùng với bể bóng trong nhà như trong hình. Bể bóng bọc da chưa đầy bóng cho các bé trượt từ cầu trượt xuống an toàn và thích thú hơn.
– Như trong hình còn có cả bộ vách leo núi cho bé. Trọn bộ đồ chơi trong nhà cho bé mầm non vui chơi và vận động an toàn nhất.
– Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà PW-1103 được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ. Sản phẩm phù hợp với các bé độ tuổi từ 1 – 5 tuổi.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top