Cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bộ thể chất PW-1519

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời kèm bộ thể chất PW-1519

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
cau-truot-lien-hoan-go-kem-bo-chat-pw-1519.png

Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời kèm bộ thể chất PW-1519

– Được thiết kế đa năng giúp các bé có nhiều lựa chọn khi chơi cùng bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời mầm non này, bộ sản phẩm bao gồm: 1 thang leo, 1 vách leo núi, 1 cầu trượt máng đôi bằng gỗ, 1 vách leo dây, 1 xà đu thể chất, 1 ống chui.
– Được thiết kế với kích thước vừa phải, nhưng tích hợp đa năng và hiện đại nhất, có thể cho khoảng 7 – 10 bé cùng chơi 1 lúc. Với các trò chơi phát triển thể chất cho các bé từ 1 – 5 tuổi như chơi cầu trượt, leo núi, leo dây, chui qua hầm chui và chơi xà đu.
– Thiết kế đa năng hiện đại và đẹp mắt phù hợp với không gian là sân chơi ngoài trời trường mầm non, khu vui chơi công cộng cho bé, khu vui chơi cho bé tại khu đô thị, khu chung cư. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian này.
– Bộ thiết bị thể thao công viên giá rẻ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên được sơn và xử lý bền đẹp, khi được lắp đặt trong điều kiện ngoài trời mưa gió vẫn đảm bảo chất lượng của nó. Chúng tôi có chính sách bảo hành và bảo trì dài lâu và tốt nhất.
– Với mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bộ thể chất PW-1519 đồ chơi Thuận Phát sẽ tư vấn và sản xuất theo yêu cầu về màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với không gian sử dụng, nhu cầu sử dụng và công năng đảm bảo và an toàn cho các bé khi vui chơi.
  • Cùng xem thêm: Bộ liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời 3 khối PW-1518
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà liên hoàn trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top