Cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đa năng ngoài trời PW-1540

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đa năng ngoài trời PW-1540

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
cau-truot-lien-hoan-bang-go-da-nang-ngoai-troi-pw-1540.jpg

Chi tiết bộ cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đa năng ngoài trời PW-1540

– Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời với kích thước rất lớn, thiết kế đa năng tích hợp nhiều trò chơi được các bé yêu thích nhất. Bao gồm: 2 nhà khối có mái, 1 máng trượt đơn bằng nhựa, 1 ống chui dây sắt, 1 cầu thang bằng gỗ, 1 vách leo bằng lốp xe, 1 vách leo dây và 2 vách leo bằng gỗ, và những linh kiện trang trí đẹp mắt khác.
– Bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ đa năng PW-1540 được lắp đặt dành cho không giân sân chơi rộng như sân chơi trường mầm non, sân chơi khu vui chơi công cộng ngoài trời cho bé, sân chơi khu chung cư, khu đô thị.
– Bộ thiết bị thể thao công viên phù hợp cho phép từ 10 – 15 bé cùng chơi 1 lúc, thoải mái vận động thể chất tối đa và phát triển tư duy khi chơi. Sản phẩm dành cho các bé từ 1 – 5 tuổi trong độ tuổi mầm non.
– Với các chất liệu như gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp nhập khẩu, sắt sơn tĩnh điện và các chất liệu được xử lý đảm bảo bền đẹp khi được lắp đặt ngoài trời.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, khu vui chơi liên hoàn chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top