Mối chúa gây hại như thế nào? Mối chúa là gì?

dietcontrungtphcm

Thành viên
Tham gia
29/4/2020
Bài viết
0
TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI CHÚA?
Trong một tổ mối, khi mối chúa chưa bị tiêu diệt; thì coi như tổ mối đó chưa được diệt tận gốc. Vì sau một thời gian chúng sẽ sinh sản tiếp và phát triển đàn trở lại; tiếp tục gây hại cho con người. Đó là nguyên nhân vì sao việc diệt mối không đạt hiệu quả nếu con chúa chưa bị tiêu diệt. Đặc biệt là phải phòng chống mối cho công trình ngay từ trước khi xây dựng để tránh tác hại về sau. Một số loại thuốc diệt mối hiệu quả là: Agenda 25EC, Lenfos 50EC
CÔNG DỤNG BÍ ẨN CỦA MỐI CHÚA
Mối chúa nếu ăn tươi trực tiếp thì là một thảo dược bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực cho nam giới. Chính vì thế chúng luôn được mệnh danh là thần dược giúp các quý ông giảm các triệu chứng xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh, tăng thời gian cương dương,.. cải thiện tốt sinh lý trong các chuyện chăn gối phòng the.

Trong dân gian mọi người hay truyền tai nhau bí quyết ngâm rượu mối. Sau khi người ta bắt mối thì cho ngay vào bình thủy tinh hoặc sứ đã đựng sẵn rượu. Ngâm với rượu nhẹ 35 – 40 độ sẽ phát huy hết công dụng của mối chúa tốt nhất. Sau khi ngâm từ 50 ngày trở lên là có thể uống được. Có thể ngâm mối chung với một số thảo dược: đông trùng hạ thảo, tam thất, con bổ củi, nhân sâm, đảng sâm, con tắc kè. Trước khi ngâm rượu ta phải ngắt bỏ đầu mối đi.
https://dietcontrungtphcm.net/moi-chua-la-gi-nhung-cong-dung-bi-an-co-the-ban-chua-biet/
 
×
Quay lại
Top