Cầu trượt liên hoàn 3 khối ống chui gỗ ngoài trời PW-1535

playwoodseo

Thành viên
Tham gia
6/5/2020
Bài viết
0
Cầu trượt liên hoàn gỗ 3 khối ống chui ngoài trời PW-1535

  • Kích thước: Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện.
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  • Bảo hành: 12 tháng
cau-truot-lien-hoan-3-khoi-ong-chui-go-ngoai-troi-pw-1535.png

Cầu trượt liên hoàn 3 khối ống chui gỗ ngoài trời PW-1535

bộ vận động liên hoàn cầu trượt gỗ cho bé với thiết kế đa năng và tổng hợp nhiều trò chơi thú vị cho trẻ em, bộ sản phẩm bao gồm các chi tiết: 2 nhà khối, 1 ống chui, 1 cầu thang gỗ, 1 máng trượt đơn bằng nhựa, 1 máng trượt đôi bằng nhựa, 1 máng trượt xoắn, 1 cầu thang bằng sắt, 1 cầu thang bằng nhựa, cùng các linh kiện trang trí đẹp mắt khác.
– Với thiết kế kích thước lớn 3 khối được liên kết với nhau khoa học và hài hòa, bộ sản phẩm cho phép từ 10 – 15 bé cùng chơi 1 lúc.
– Bộ sản phẩm phù hợp cho các bé từ 1 – 5 tuổi phát triển thể chất toàn diện và tư duy khi chơi, mỗi một trò chơi đối với trẻ là 1 sự trải nghiệm mới mẻ, chắc chắn rằng các bé sẽ rất thích bộ sản phẩm này.
– Được sản xuất bằng các chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền bỉ và đẹp mắt khi được lắp đặt ngoài trời. Và đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe của các bé khi tiếp xúc vui chơi.
– Bộ vận động liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời phù hợp với: Sân chơi trường mầm non, khu vui chơi ngoài trời cho bé nơi công cộng, khu vui chơi cho bé tại khu đô thị, khu chung cư.
Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt các sản phẩm thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non, đồ chơi Thuận Phát sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với không gian hiện tại, nhu cầu sử dụng và công năng sử dụng, đảm bảo chi phí thấp nhất.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, vận động liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top