Tai nghe cho bà bầu cho các nữ sinh lầm lỡ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi kyseo, 21/12/2016. — 358 Lượt xem

 1. kyseo

  kyseo Thành viên mới

  Tai nghe cho bà bầu cho các nữ sinh lầm lỡ

  Sinh viên tại Việt Nam có lứa tuổi trung bình từ 19 tuổi (năm 1) tới 25 tuổi (năm cuối), ở lứa tuổi này là tuổi đã có thể làm mẹ. Vì vậy bài viết này hy vọng sẽ không thừa và giúp ích cho các bạn đọc, các bạn sinh viên lỡ may lầm lỡ...
  [​IMG]
  Bà bầu nghe nhạc khi mang thai là công việc được khoa học chứng minh là tốt cho sự phát triển của não trẻ, nghe nhạc cổ điển có thể giúp tăng cường não bộ bé phát triển, việc nghe nhạc cho bà bầu được áp dụng rất nhiều tại các bệnh viên lớn, các nước có nền công nghệ phát truyển như Hoa Kỳ, Đức, Anh Quốc,...
  Trên thị trường, có những loại chính: tai nghe (ốp hai tai nghe nhạc lên bụng bà bầu) và đai nghe (ràng quanh bụng) ngoài ra cũng có những thiết bị đài phát âm nhạc cho bé. Trong những loại dụng cụ nghe nhạc cho mẹ bé này, đai nghe là loại phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất, khi sử dụng tai nghe, cũng cần tìm hiểu kĩ để chọn cho mình một dòng tai nghe bà bầu chính hãng.
  Tuy nhiên nghe nhạc cho bà bầu như thế nào, và thời điểm nào là thích hợp để cho thai nhi nghe nhạc cũng là những vấn đề rất quan trọng mà các bà mẹ cần chú ý, để sử dụng đúng cách.

  [​IMG]
  Sử dụng tai nghe thế nào để tốt cho bé? và cần phải chú ý điều gì
  - Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu tai nghe cho bà bầu, từ nhét tai, ụp tai, đai quấn, đến loại 2 loa, 4 loa. Các mẹ thường có tâm lý cho rằng một loại tai nghe thật to hoặc có nhiều loa sẽ tốt hơn, điều này hoàn toàn sai lầm, tùy vào tình hình lứa tuổi của thai nhi mà chúng ta chọn tai nghe phù hợp.
  - Đầu cắm tai nghe hầu hết theo chuẩn Jack cắm 3.5mm phù hợp với tất cả các loại máy nghe nhạc, điện thoại, máy vi tính.
  - Có nhiều dạng thiết bị nghe nhạc cho bà bầu như dạng tai nghe ụp tai cho bà bầu, dạng tai nghe nhét tai cho bà bầu, loại dây đai quan quanh bụng cho bé.
  - Bật máy và tiến hành nghe, nên chọn những bài nhạc đã được các bác sĩ hướng dẫn (nhạc giao hưởng rất tốt), tránh nghe những bài nhạc quá sôi động, dẫn đến tình trạng căng thặng cho mẹ và bé.
  Các bạn có thể tham khảo một vài dòng sản phẩm máy nghe nhạc chất lượng cho bà mẹ như tai nghe cho bà bầu Lullabelly với nhiều màu sắc lựa chọn, tai nghe bà bầu Smart Fetus, một dòng sản phẩm khác là tai nghe bà bầu Bellysonic cũng là một sự lựa chọn tốt cho các bà mẹ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP