Yếu tố làm cho ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

dinhtra123

Thành viên
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Yếu tố làm cho ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Rất nhiều người Việt Nam đều có mũi thấp phải gần như chân mũi thường thấp, ngắn hay không được thẳng. ngày nay đã có phương pháp dtaoj dags mũi mới đó là nâng mũi không phẫu thuật Hàn Quốc giúp chúng ta đẹp hơn tạo được vẻ đẹp ấn tượng trong mắt người đối diện
nang-mong-noi-soi-o-dau-dep-tai-tphcm-5-1.jpg

– Nhằm tạo nên một chiếc mũi đẹp theo kỹ thuật mới tạo dáng mũi Hàn Quốc bằng “sụn tự thân”: cần thiết phải tìm hiểu 1 loại sụn có chất độn đẹp và ngoài ra, nên có độ thẳng để tạo sóng cho mũi của các bạn, chất liệu này sẽ khiến đầu mũi tròn nhẹ nhàng, không đỏ, không lộ vật liệu độn nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai cùng mỏng sụn ghép Alloderm. Kỹ thuật thẩm mỹ mũi tại bệnh viện giải phẫu bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân không chỉ khiến cho sóng mũi cùng đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn thu nhỏ một phần cánh mũi giúp cải thiện nhược điểm cánh mũi hơi to, tạo nét đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi này sẽ mang một bước đột phá về phong phương pháp, mang lại cho chúng ta 1 nét mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tươi tắn như mũi thật cùng lại rất bền theo thời gian.

Tạo dáng mũi bọc sụn thẩm mỹ Hàn Quốc bằng sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

Phương pháp của chúng tôi là bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân là dịch vụ dựng chân mũi và kéo. các đầu mũi bền vững theo thời gian mà không bị phai tàn hay xuống cấp. Đến với Trung tâm thẩm mĩ Hàn Quốc 3D và gặp những chuyên gia cùng với các kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, chúng ta sẽ được tư vấn rõ ràng trước lúc quyết định thẩm mỹ sửa mũi, các bạn sẽ được lấy đi một phần giữa sụn vách ngăn giúp kéo dài cái đầu mũi, cùng ngoài ra là không làm cho cải thiện cấu tạo của vách ngăn. Tiếp đó ứng dụng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo giúp hình thành sóng mũi. sau khi phẫu thuật, các bạn chắc chắn sẽ có được dáng mũi cao, nhẹ nhàng hài hòa cùng các chiếc.

Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu


Nguồn:suamui3d.blogspot.com/2016/08/yeu -to-lam-phau-thuat-nang-mui-thanh-cong.html
 
×
Top