Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu đẹp?

sonnhaasia

Thành viên
Tham gia
2/3/2016
Bài viết
0
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc được cho là giải pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Có nhiều bạn không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất hiện nay.
nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-1.png

Nâng mũi bọc sụn với chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc cân chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Canada.. chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau khi nâng mũi.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn và đẹp tự nhiên với quy trình phẫu thuật nâng mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái với nhiều năm kinh nghiệm có được, cùng trình độ chuyên môn cao, được tu luyện bên nước ngoài, con mắt thẩm mỹ sắc bén cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn.
Do chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi tiên tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho một kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể, không gây ra những biến chứng nào cho cơ thể.
Chúc bạn thành công trong cuộc sống!
 
×
Top Bottom