NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

banhsu

Thành viên
Tham gia
25/4/2013
Bài viết
0
1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới là sao?


Như mọi người đã biết, kỹ thuật sửa mũi và công nghệ nang mui đẹp hiện nay thực ra chỉ đơn giản là việc đặt sóng mũi đơn thuần mà còn chưa xử lý nhiều điểm trên mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bằng cách: đưa chất liệu mũi vào qua đường rạch nhỏ ở trong lỗ mũi nhằm nâng cao sống mũi. Thực tế qua đường mổ này không thể can thiệp vào phần đầu mũi, không sắp xếp được sụn mũi, không làm thon chóp mũi vì vậy, sau phẫu thuật: sống mũi tuy có cao, thẳng kéo dài tới đầu mũi nhưng tạo nên dáng đầu mũi thô, mất đường cong sinh lý giữa đầu mũi và sống mũi.

Thực tế phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi không đơn thuần là đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi, mà khả năng bao gồm nâng cao sống mũi, sửa chóp mũi thon nhỏ, tạo độ cao và góc trụ mũi, thay đổi hướng lỗ mũi (từ trạng thái tròn sang hạt chanh), xác định lại vị trí tiêu chuẩn chân cánh mũi và tạo được đường cong giữa sống mũi và đầu mũi. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc da đầu mũi dầy, nhiều mỡ tập trung ở mông và eo sụn cánh mũi (giống như eo cơ thể người)… điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Và yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc mà ta thường gọi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới chính là sóng mũi cao có độ võng, đầu mũi thon nhỏ mềm mại và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh, chân mũi cao thẳng đứng.
Vì vậy có thể nói rằng công nghệ
nang mui boc sun Hàn Quốc mới chính là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình toàn bộ. Công nghệ nâng mũi mà đã được Hàn Quốc ứng dụng thực hiện rất phổ biến và thành công từ rất lâu, một phương pháp nâng mũi tút tát nhan sắc toàn diện cho chiếc mũi của bạn.

- Để tạo nên một sóng mũi đẹp theo công nghệ mới nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng.

- Thẩm mỹ phần đầu mũi: Đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút.

- Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn hay phồng. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mới được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam mà duy chỉ có tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Nâng Mũi Hàn Quốc Úc Châu mới áp dụng được công nghệ mới nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi bằng sụn vách ngăn.
nang-mui-boc-sun-001.jpg

Chiếc mũi đẹp của Kim Tae Hee được nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc công nghệ mới này


2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới được thực hiện như thế nào?


- Phương pháp nâng mũi phối hợp chỉnh hình mũi toàn diện mũi gồm các kỹ thuật: sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học- sụn silicone còn những vùng chịu lực là đầu mũi thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai và sụn vách ngăn… Mô mềm của mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm là lớp sụn Alloderm.

- Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới cũng chính là nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

3. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới


- Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.
- Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.
- Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi
- Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới này không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Công nghệ nâng mũi này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.
Đây mới chính là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này. Ngày nay còn có một xu hướng nâng mũi mũi là nâng mũi s-line Hàn Quốc

Chi phí cho một ca nâng mũi này từ 32-36 triệu. Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện (gây mê).
 
×
Top Bottom