Hệ thống lắp đặt phun sương giá rẻ nhất hiện nay

  • Người đăng Người đăng paandu
  • Ngày đăng Ngày đăng

paandu

Thành viên
Tham gia
2/3/2016
Bài viết
0
Nhận thấy xu hướng dùng hệ thống lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai đang ngày một nhiều. Công ty TNHH Vũ Xuân cung ứng dòng sản phẩm máy phun sương công nghiệp chính hãng hiện đại nhất tới các khách hàng đang có nhu cầu dùng tại khu vực nơi đây.

Hệ thống thi công lắp đặt máy phun sương đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà chỉ với tiêu pha bỏ ra ban đầu rất rẻ. Được ứng dụng rất nhiều vào các trường hợp khác nhau trong cuộc sống.
lap-dat-may-phun-suong-gia-re-binh-duong-dong-nai-17.jpg
Các trường hợp lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai vận dụng vào

-Hệ thống phun sương được sử dụng làm mát cho các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê

-Cung cấp hệ thống lắp đặt máy phun sương giá rẻ tưới lan, vườn nấm, trang trại cho nhà hàng, khách sạn…

-Chúng tôi cung cấp thi công lắp đặt hệ thống phun nước mái tôn nhà xưởng, xí nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu trong ngày hè nóng bức như hiện nay.

- Ngoài ra còn cung ứng các linh kiện của máy phun sương như nhỏc phun, dây phun, bộ lọc nước, Timer hẹn giờ, van từ, van khoá, co, T, nối..v.v.

Công ty điện nước Vũ Xuân chuyên nhập khẩu linh kiện phun sương từ nước ngoài về Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đã nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường làm việc này chúng tôi trực tiếp lắp ráp và phân phối sĩ , lẻ toàn quốc cho các khách hàng.

Chính vì điều này mà giá thành tiêu dùng lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và tin cậy đón nhận. Tuy là giá thành rẻ nhưng Công ty cam kết và bảo đảm chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt chuẩn 100% .

Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ - www.mayphunsuongvx.com

Công ty TNHH Vũ Xuân

Địa chỉ:895/12, Đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Tel :0909410 026 – 0967 705 712

Email:diennuocvuxuan@yahoo.com
 
×
Top Bottom