Vệ sinh máy in phun như thế nào

uyendt1992

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
0
Vệ sinh máy in phun như thế nào
1.Vệ sinh đầu phun
-Để đảm bảo những trạng thái tốt nhất cho đầu phun tránh tình trạng bị nghẹt, mực máy photo canon bị bay hơi nhiều bạn cần vệ sinh đầu phun sau mỗi lần làm việc.

-Trước tiên bạn phải tắt nguồn điện, lấy một miếng gạc sạch rồi thấm nước rửa ướt miếng gạc, di chuyển dàn đầu phun về phía xả mực bên tay phải, dán miếng gạc vào đầu phun và giữ như vậy cho đến sáng hôm sau.

2.Đầu phụn bị nghẹt
-Trong quá trình in ấn đầu phun của bạn mặc phải trình trạng bị nghẹt bạn cần phải khắc phục sự cố này ngay bằng cách ấn phim pause rồi sau đó tiến hành hú mực từ đầu in phun ra và vệ sinh một cách sạch sẽ. Khi đã về sinh sạch sẽ bạn dùng ống xi lanh để loại bỏ đi giọt mực trên đầu in phun.

3.Máy in phun bị nhòe
-Nhòe trang in thường là có bụi hoặc tóc dinh vào đâu in, bạn hãy tháo vòi phun ra vệ sinh sạch sẽ, dùng miếng vải nhỏ lau sạch bề mặt và cạnh của hộp mực, không lau lên khu vực vòi phun.

Bạn nên nhớ một điều khi sử dụng máy in phun nên tắt máy in bằng công tắc nguồn, hầu hết các máy in phun sẽ tự đóng đầu in khi tắt công tắc nguồn để ngăn ngừa khô mực. Nếu bạn tắt trực tiếp bằng cách rút nguồn điện thì có thể đầu in vẫn chưa đóng, và để tiếp xúc ngoài không khí lâu sẽ dẫn đến khô mực.

Vệ sinh máy in phun như thế nào? Bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy in phun của mình hãy liên hệ với chúng tôi 0948.086.088 để được tư vấn và sửa máy photo canon một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

AT Việt Nam cung cấp các sản phẩm

-Cung cấp mực in, mực photo chính hãng các loại, mực photo ricoh, mực photo canon,…
-Thiết bị máy phòng chính hãng
-Linh kiện máy in, máy photo, fax, chính hãng
-Tại sinh hộp mực in laze
-Cung cấp hệ thông mực in liên tuc, bộ dẫn mực..
Liên hệ
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 043 9970 079
 
AT Việt Nam còn cung cấp các loại mực máy in như : Mực photo Xerox DC2060, Mực Photo Xerox DC2056, mực máy photo canon, mực máy photo ricoh, mực máy photo sharp… và tất cả các linh kiện chính hãng khác như : lô sấy, trống, từ… Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ Mobile: 0948.086.088
 
×
Quay lại
Top