Vinhomes Giảng Võ Hà Nội có đa dạng các loại căn hộ

kanbachitran

Thành viên
Tham gia
13/5/2017
Bài viết
0
[Vinhomes Giảng Võ Hà Nội] Giữa tình trạng càng ngày đất chật người đông như ở Hà Nội thì việc tìm kiếm một căn hộ chung cư là một giải pháp ưu việt thay vì phải khổ sở nợ nần mà sống trong một căn nhà trong hẻm chật chội. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, tập đoàn Vingroup đã giới thiệu dự án Vinhomes Giảng Võ cho những người muốn sở hữu một căn hộ cao cấp cho riêng mình với nhiều loại phòng khác nhau phù hợp với yêu cầu và giá cả của mọi đối tượng.

Căn hộ được thiết kế sẽ có từ 1 đến 5 phòng ngủ với diện tích từ 50 đến 160m2 tương ứng với số phòng ngủ. Các hộ này đều được bố trí ở những vị trí đẹp, có tầm nhìn thoáng để bạn có thể tận hưởng toàn bộ khung cảnh từ trên cao. Cụ thể, các căn hộ có 3 đến 4 phòng ngủ có view nhìn ra khu phố Giảng Võ, Ngọc Khánh, trung tâm quận Đống Đa rất tấp nập và nhộn nhịp, còn căn hộ có 5 phòng ngủ sẽ được đặt ở vị trí có thể ngắm nhìn toàn vẹn khung cảnh hồ Giảng Võ thơ mộng.

Không giống như các căn hộ ở khu chung cư khác, khách hàng sẽ được sỡ hữu một trong những căn hộ của Vinhomes Giảng Võ vĩnh viễn mà không giới hạn thời gian trong vài chục năm.
chung-cu.jpg


Căn hộ Shophouse được xây dựng ở hai tầng cuối cùng của mười tòa tháp trong khu vực Vinhomes Giảng Võ. Tầng 1 dùng để kinh doanh có thời hạn sử dụng trong vòng 50 năm, sau 50 năm bạn tiếp tục đóng thuế đất và gia hạn để có thể tiếp tục sử dụng, tầng 2 dùng để ở có thời hạn vĩnh viễn như căn chung cư cao cấp, và giữa tầng 1 với tầng 2 sẽ có một cầu thang liên thông để bạn có thể tự do và thoải mái khi kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt ở tầng 2.

Căn hộ SOHO nổi lên giữa thị trường bất động sản đang rất sôi động với nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như giá cả. Tập đoàn Vingroup đã nắm bắt được xu hướng này và đã đầu tư thiết kế các căn hộ SOHO trở nên cao cấp hơn trong khu siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ của mình. Căn hộ SOHO có diện tích tương đối nhỏ gọn chỉ từ 35 đến 60 m2 với các loại hình như studio, căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ. Căn hộ SOHO khá tiện lợi khi vừa có thể tích hợp văn phòng và nhà ở. Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng sử dụng căn hộ dạng SOHO để có thể đăng kí trên giấy phép kinh doanh và tất nhiên được khấu trừ khi tính tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Hiện tại dự án siêu khủng Vinhomes Gallery Giảng Võ của tập đoàn Vingroup đã bắt đầu mở bán. Nếu bạn còn đang phân vân vẫn chưa biết lựa chọn căn hộ nào phù hợp với nhu cầu và giá cả thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.
Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.
Số điện thoại: 096 100 3333
website: https://vinhomesgiangvohanoi.me/
 
×
Top Bottom