Căn hộ chung cư Jamona Heights loại 1 phòng ngủ

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Tổng hợp thông tin về căn hộ chung cư Jamona Heights loại 1 phòng ngủ
Mặc dù là dự án căn hộ cao cấp nhưng Jamona Heights quận 7 lại có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như tình hình kinh tế.

Có bao nhiêu nhà mẫu jamona heights
Có 5 loại nhà mẫu Jamona Heights, loại 1 và 3 phòng ngủ có 1 mẫu, loại 2 phòng ngủ có 3 mẫu (nguyên do là loại 2 phòng ngủ được nhiều người quan tâm hơn, dễ sắp xếp sinh hoạt cho gia đình và cũng dễ thay đổi trong thiết kế). Mẫu thiết kế Jamona Heights 1 phòng ngủ được ít người quan tâm hơn nhưng lại có nhiều ưu thế.

phong-ngu-jamona-heights.jpg


Đặc điểm của căn hộ Jamona Heights 1 phòng ngủ
  1. Thiết kế nhỏ gọn nên có nhiều ánh sáng, không sợ có nơi nhiều sáng nơi ít sáng như những căn hộ lớn. Diện tích căn hộ trong khoảng 48.5 m2, mức giá bán rơi vào tầm hơn 1 tỷ.
  2. Do diện tích nhỏ nên mức Giá bán Jamona Heights cho căn hộ 1 phòng ngủ cũng rẻ và dễ tiêu thụ hơn.
  3. Thiết kế đầy đủ các tiện ích như PCCC, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà bếp, khu vực dùng cơm, 1 nhà vệ sinh, logia và đầy đủ khí trời.
  4. Được nhận đầy đủ các phần quà hấp dẫn khi mua căn hộ Jamona Heights 1 phòng ngủ (bồn tắm đứng, tủ bếp treo,...) cũng như những ưu đãi vay tiền lãi suất thấp từ phía ngân hàng.
  5. Vị trí Jamona Heights ở quận 7 nên chắc chắn khi mua sử dụng hoặc đầu tư đều có lợi ích lớn cho bạn.
Căn hộ Jamona Heights 1 phòng ngủ phù hợp với
  1. Những bạn độc thân chưa có gia đình sẽ rất thích hợp với loại căn hộ 1 phòng ngủ này, vừa thoải mái lại không lãng phí phòng ốc, đặc biệt là không cần tốn quá nhiều công sức để dọn dẹp.
  2. Các cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa muốn có con sớm thì có thể lựa chọn căn hộ để tận hưởng không gian riêng giữa 2 người.
  3. Nếu bạn có con nhỏ và muốn tiết kiệm tài chính cho gia đình thì căn hộ Jamona Heights 1 phòng ngủ vẫn có thể làm bạn hài lòng.
Thiết kếcăn hộ Jamona Heights có gì đặc biệt
Căn hộ Jamona Heights có thiết kế phòng ngủ nằm phía tay phải cửa ra vào, bên trái cửa là nhà vệ sinh có vách ngăn rõ ràng nên không thấy khó chịu khi vào phòng. Cửa sổ phòng ngủ hướng ra ban công để nhận khí trời và hướng giá giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và khỏe mạnh hơn. Phòng khách hứng trọn khí trời và ánh sáng từ ban công và trải rộng ra khu vực bàn ăn cùng bếp. Phần ban công làm lớn để bạn có thể ngồi uống trà, cà phê thường thức phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Để có thể xem rõ hơn về thiết kế thì các bạn nên xem qua sơ đồ mặt bằng Jamona Heights.

Hiện tại chủ đầu tư Jamona Heights đã cho mở bán căn hộ và các bạn có thể liên hệ ngay để được biết các quà tặng cùng ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn mua được căn hộ ưa thích.

Nguồn: https://jamonaheightsquan7.com/can-ho-chung-cu-jamona-heights-loai-mot-phong-ngu-art34.html
 

×
Quay lại
Top