Giới thiệu căn hộ Officetel Jamona Heights

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Giới thiệu căn hộ Officetel Jamona Heights
Dự án Jamona Heights quận 7 không chỉ được quan tâm bởi có nhiều căn hộ cao cấp với giá bán tiện nghi, mà các căn hộ Officetel Jamona Heights cũng là trọng tâm cũng sự chú ý bởi nhiều nguyên do khác nhau.

Những ưu điểm của căn hộ Officetel Jamona Heights
Officetel là hình thức căn hộ chung cư mới đang được ưa chuộng bởi những bạn doanh nhân trẻ lập nghiệp. Loại hình này là sự kết hợp từ Office (văn phòng) và hotel (nhà nghỉ), cho phép các bạn vừa làm việc vừa có chỗ nghỉ ngơi sinh sống.

Căn hộ Office Jamona Heights mang theo nhiều ưu điểm từ thiết kế đến tính năng nên được nhiều người ưa chuộng và chọn dùng. Các bạn có thể xem xét những ưu điểm sau:

I. Vị trí căn hộ Officetel Jamona Heights
Nằm trên mặt tiền 1 trong những con đường lớn của quận 7, căn hộ Officetel Jamona Heights cho bạn 1 nơi làm việc lý tưởng nhờ hệ thống giao thông tiện lợi, khu vực ổn định và văn hóa, dễ phát triển công việc. Không chỉ thuận lợi cho công việc mà vị trí này còn giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bạn, vừa có nhiều tiện ích xung quanh lại an toàn văn minh.

II. Số căn hộ Officetel Jamona Heights
Chung cu Jamona Heights dành 80 căn hộ làm officetel, với 7 mẫu thiết kế chia đều cho 2 block 19 tầng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm 1 văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho mình.

mat-bang-officetel-jamona-heights.png


III. Thiết kế căn hộ Officetel Jamona Heights
Có tổng cộng 7 mẫu thiết kế Jamona Heights dành cho căn hộ Officetel; chia làm A, B, C, D, E, F và G. Diện tích dao động từ 27.72 m2 đến 45.43 m2 (đối với diện tích thông thủy) và 29.76 m2 đến 48.17 m2 (đối với diện tích tim tường).

Thiết kế căn hộ officetel Jamona Heights có điểm chung là bao gồm 1 ban công + logia, 1 phòng khách, bàn ăn và bếp, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Đáp ứng đủ các nhu cầu về sinh hoạt trong cuộc sống cũng như không gian làm việc cho bạn.

IV. Giá bán căn hộ Officetel Jamona Heights
Giá bán Jamona Heights được công bố chính thức là 28 - 31 triệu/m2 nên các bạn căn hộ Officetel sẽ có giá ngang với căn hộ 1 phòng ngủ thông thường. Mức giá này được xem là phù hợp và đúng mức vì dự án có nhiều tiềm năng về đầu tư cũng như sẽ còn tăng giá sau khi bán hết từ chủ đầu tư.

Jamona Heights đã bắt đầu mở bán các căn hộ, officetel và cả shophouse nên nếu bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ sớm qua tổng đài 0938.767.503 để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://jamonaheightsquan7.com/can-ho-officetel-jamona-heights-art41.html
 
×
Quay lại
Top