Quy mô dự án Jamona Heights quận 7

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Quy mô dự án Jamona Heights quận 7
Jamona Heights quận 7 thuộc dự án khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona Golden Silk. Jamona Golden Silk bao gồm các khu vực nhà liên kế, biệt thự, khu trung tâm thương mại tiện ích và căn hộ chung cư; Jamona Heights là 1 trong các dự án căn hộ cao cấp tại đây. Chủ đầu tư Jamona Heights là Sacomreal đã đầu tư kỹ lưỡng và đưa dự án vào kế hoạch trọng tâm cho thời điểm cuổi năm 2016. Các bạn hãy tham khảo về quy mô Jamona Heights nhé.

Thông tin về quy mô Jamona Heights
Mặc dù chỉ là dự án căn hộ chung cư nhưng quy mô Jamona Heights khá lớn- diện tích 2883.65 m2, chia làm các khu vực sau:

c%c4%83n-h%e1%bb%99-Jamona-Heights.jpg


  • Jamona Heights quận 7 bao gồm 2 block song song, mỗi block 17 tầng, hướng nhìn ra sông cho không gian thoáng đãng và cảnh sắc thanh bình.
  • Quy mô Jamona Heights tổng cộng có 286 căn hộ cao cấp, 5 shophouse và 80 officetel.
  • Căn hộ cao cấp chia làm loại 1, 2 và 3 phòng ngủ với diện tích từ 52 - 100 m2. Tổng cộng có 5 mẫu thiết kế Jamona Heights để các bạn tiện lựa chọn, bao gồm 1 mẫu 1 phòng ngủ, 1 mẫu 3 phòng ngủ và 3 mẫu 2 phòng ngủ. Giá bán Jamona Heights chính thức được áp dụng là 28 - 31 triệu/m2.
  • Officetel được chia làm 7 mẫu thiết kế phân biệt là A, B, C, D, E, F và G. Mỗi mẫu đều chỉ có 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, còn lại chủ yếu là không gian làm việc.
  • Shophouse có 3 mẫu, diện tích lớn từ 141 đến 181 m2 và nhiều tiện nghỉ để thuận tiện buôn bán.
  • Bên dưới là khu hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em, phục vụ các bạn 24/7.
Ngoại trừ các tiện ích bên trong quy mô Jamona Heights thì còn có các tiện ích nội khu thuộc Jamona Golden Silk nên các bạn không cần lo về vấn đề tiện ích cũng như sinh hoạt hàng ngày. Có thể nói mặc dù quy mô Jamona Heights không quá lớn nhưng hoàn toàn có thể cung cấp đủ mọi dịch vụ tiện ích và xứng tầm dự án cao cấp quốc gia, là điểm sáng trong đợt mua nhà cuối năm 2016 này.

Mở bán Jamona Heights ngay tháng 12 năm nay
sacomreal-chu-dau-tu-jamona-heights.jpg


Ngay ngày 19-12-2016 này, dự án căn hộ Jamona Heights đã được mở bán. Vị trí Jamona Heights nằm ngay tại đường Bùi Văn Ba quận 7 là địa điểm có tiềm năng đầu tư lớn nên có rất nhiều đối tượng quan tâm để mua sử dụng lẫn đầu tư. Hàng loạt nhà mẫu Jamona Heights đã được dành riêng cho các bạn tham quan và so sánh. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo sơ đồ mặt bằng Jamona Heights để tiện đánh giá thiết kế của các căn hộ.

Không chỉ có giá bán hấp dẫn mà dự án còn được chủ đầu tư dành tặng rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết nhé.

Nguồn: http://jamonaheightsquan7.com/quy-mo-du-an-jamona-heights-quan-7-art28.html
 
Quay lại
Top