Giới thiệu Shophouse Jamona Heights

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Giới thiệu Shophouse Jamona Heights
Các chung cư cao cấp hiện nay đều được trang bị sẵn 5 - 10 shophouse để có thể phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của người dân. Chung cu Jamona Heights được trang bị 5 căn shophouse với diện tích lớn và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đặc điểm của Shophouse Jamona Heights
Mặc dù chủ đầu tư Jamona Heights quận 7 chỉ trang bị 5 căn Shophouse nhưng mỗi căn lại có diện tích lớn, vị trí đẹp và nhiều tiện lợi nên hoàn toàn có thể cung cấp đủ cho mọi nhu cầu của người dân. Đặc điểm nổi bật nhất là:

Thiết kế Shophouse Jamona Heights
Thiết kế Jamona Heights nổi tiếng về sự sang trọng, tinh tế đầy hiện đại. Do đó nên thiết kế Shophouse Jamona Heights cũng mang theo những yếu tố trên và phát huy 1 cách tinh tế. Mỗi căn shophouse sẽ chia làm 2 tầng trên và dưới. Bên dưới là khu quầy hàng trưng bày và buôn bán, ở tầng trên là nơi để sinh hoạt cũng như có thể tận dụng làm kho chứa hàng.

Các căn Shophouse Jamona Heights đều có diện tích cực lớn, từ 142.76 m2 đến 180.98 m2 (thông thủy) và từ 149.97 m2 đến 189.44 m2 (tim tường). Tổng cộng có 3 mẫu thiết kế để bạn lựa chọn căn hộ phù hợp. Hai mẫu có diện tích vừa sẽ gồm có ban công cùng logia, bếp, khu vực dùng cơm, 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh. Căn lớn nhất sẽ thêm được 1 phòng ngủ. Tổng cộng có 2 căn Shophouse lại A (SHA - loại lớn nhất), 2 căn Shophouse loại C (SHC - loại nhỏ nhất) và 1 căn Shophouse loại B (SHB - loại vừa).

Các bạn vui lòng xem qua mặt bằng Jamona Heights để được biết chi tiết rõ hơn.

mat-bang-shophouse-jamona-heights.png


Lợi thế của Shophouse Jamona Heights
  1. Vì đây là căn hộ cao cấp nên khách hàng của chung cư sẽ là đối tượng đầy tiềm năng cho các căn hộ shophouse.
  2. Vị trí Jamona Heights ngay tại quận 7 nên có thể tận dụng nguồn khách hàng ở khu vực xung quanh.
  3. Do Jamona Heights thuộc dự án Jamona Golden Silk, là khu đô thị phức hợp nên việc mua sắm ngay tại Shophouse sẽ tiện lợi hơn nhiều so với việc đi chợ hoặc siêu thị ở xa.
  4. Diện tích của mỗi shophouse đều lớn và khu vực buôn bán được để trống nhằm giúp bạn thỏa sức tưởng tượng và áp dụng thiết kế kiểu mẫu riêng. Tầng trên được thiết kế tiện lợi để nghỉ ngơi, giúp bạn làm việc tốt hơn, không cần tốn nhiều thời gian đi lại ngủ nghỉ.
  5. Giá bán Jamona Heights ở mức từ 28-31 triệu/m2 nên giá của Shophouse khá tốt, không quá cao nhưng đầy tiềm năng để đầu tư.
Để thuận tiện cho việc mua bán, tìm hiểu thông tin và được nhận giá tốt thì các bạn nên liên hệ đến chính sàn giao dịch Jamona Heights độc quyền bởi Sacomreal - S qua tổng đài 0938.767.503 nhé.

Nguồn: https://jamonaheightsquan7.com/gioi-thieu-shophouse-jamona-heights-art42.html
 

×
Quay lại
Top