Lợi thế của Jamona Heights quận 7 trên thị trường nhà đất cuối 2016

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Lợi thế của Jamona Heights trên thị trường nhà đất cuối 2016
Cuối năm thường là dịp để mọi người mọi nhà rộn ràng mua sắm, cũng là lúc rất nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới và tìm cho mình 1 căn hộ mới xây dựng tổ ấm. Vì lẽ đó mà rất nhiều công ty chọn đây là thời điểm để tung ra dự án nhà ở chủ chốt của mình trong suốt 1 năm chuẩn bị. Một trong những dự án được đánh giá giá cao nhất trong thời điểm cuối năm 2016 này là căn hộ Jamona Heights quận 7 - dự án nhà ở cao cấp tại Tp.HCM.

phong-an-jamona-heights.jpg


Jamona Heights quận 7 là dự án chung cư nhà ở lớn tại thời điểm cuối năm 2016. Chủ đầu tư Jamona Heights là công ty bất động sản nổi tiếng Sacomreal, thuộc top công ty bất động sản lớn và uy tín cao nhất tại Việt Nam. Dự án Jamona Heights có nhiều đối thủ xứng tầm trong thời điểm này nhưng vẫn là điểm sáng đáng để khách hàng quan tâm bởi các yếu tố như:

  1. Nhiều tiện ích: Jamona Heights nằm chung trong khu dự án Jamona Golden Silk - át chủ bài của Sacomreal với hơn 30 loại tiện ích khác nhau từ hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sân tennis, trung tâm thương mại, bệnh viện,... những tiện ích này sẽ nằm kế bên với Jamona Heights nên rất thuận tiện cho ai lựa chọn sống ở đây lâu dài.
  2. Vị trí tiềm năng: nằm ngay tại đường Bùi Văn Ba, Jamona Heights quận 7 hầu như chiếm hết mọi thiên thời địa lợi. Từ việc thông thuận giao thông, tiếp giáp các quận phát triển, nằm ngay khu trung tâm Sài Gòn, nơi đây còn phù hợp phong thủy với 2 mặt là nước, không chỉ giúp thuận lợi làm ăn mà còn cải thiện điều kiện sống.
  3. Giá bán hợp lý: mức giá bán Jamona Heights hiện nay rơi vào tầm từ 28 - 31 triệu là mức giá tốt và hợp lý cho 1 dự án nhà ở cao cấp. Đặc biệt là với lợi thí vị trí và tiện ích có sẵn, mức giá hứa hẹn sẽ còn tăng sau khi chủ đầu tư bán hết số nhà mẫu Jamona Heights hiện có.
  4. Uy tín chủ đầu tư: chủ đầu từ Jamona Heights là công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín, thuộc top 3 công ty bất động sản lớn nhất và luôn bảo đảm giao nhà đúng hạn, chưa bao giờ trễ hạn với khách hàng nên bạn càng yên tâm về chất lượng và dịch vụ.
  5. Đã hoàn tất thủ tục pháp lý và có hỗ trợ vay ngân hàng: mọi thủ tục pháp lý (sổ hồng,...) của Jamona Heights đều đã được hoàn thành, đặc biệt là dự án được sự hỗ trợ từ các ngân hàng lớn nên bạn sẽ được cho vay với lãi suất thấp, cực kỳ ưu đãi.
  6. Quà tặng hấp dẫn: với hàng loạt tiện ích và giá bán cùng mức vay ngân hàng đầy ưu đĩa, chủ đầu tư Jamona Height còn dành cho bạn những quà tặng cực kỳ hấp dẫn như: sàn gỗ, kệ bếp treo, bồn tắm đứng, nội thất sang trọng,... giúp bạn có những trải nghiệm sống tốt và tiết kiệm hơn.
  7. Hạn giao nhà ngay tháng 12: ngay trong tháng 12 này (19/12) thì chủ đầu từ Jamona Heights sẽ giao căn hộ cho khách hàng đăng ký, mức giác cực tốt ngay trong ngày và chắc chắn sẽ hết nhanh nếu bạn không nhanh tay.
Có thể nói Jamona Heights sẽ là điểm sáng nhất của thị trường nhà đất dịp cuối năm nay, hãy sẵn sàng và nhanh tay liên hệ để tìm hiểu về các ưu đãi của Sacomreal dành cho bạn nhé.

Nguồn: https://jamonaheightsquan7.com/loi-the-jamona-heights-quan-7-art26.html
 

×
Quay lại
Top