Quản lý cửa hàng xe máy bằng Motosoft giúp điều chuyển nhân sự

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Để thích ứng cùng xu hướng của công nghệ phát triển mạnh mẽ. Trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp có thể vận hành các gói giải pháp quản lý bằng công nghệ tương ứng với mô hình kinh doanh. Sử dụng phương pháp mới trong quản lý có thể giúp ích nhiều cho doanh của bạn. Một ví dụ điển hình về quản lý cửa hàng xe máy trên Motosoft. (https://www.motosoft.vn )

Motosoft là gói giải pháp quản lý cửa hàng bán xe máy hiệu quả gồm nhiều module khác nhau hỗ trợ nhiều phòng ban quản lý chặt chẽ.

motosoft-quan-ly-cua-hang-xe-may-va-dieu-chuyen-nhan-su.jpg


Nhân viên trong bộ phận bán hàng dễ dàng kiểm soát công việc hơn về quản lý bán lẻ và bán sỉ phụ tùng. Hỗ trợ đặt cọc mua xe và bán hàng hẹn trả. Tăng doanh số với phương thức bán hàng trả góp. Hỗ trợ bán lẻ và bán sỉ xe máy

Bộ phận dịch vụ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn vì nhân viên đã dựa trên hệ thống Motosoft theo dõi về thông tin khách hàng và tiến hành quy trình tiếp nhận xe vào làm dịch vụ. Quản lý dịch vụ cho từng xe do hệ thống bán ra hoặc xe do hệ thống khác bán làm dịch vụ tại cửa hàng. Liên kết thông tin bộ phận khi làm dịch vụ: kỹ thuật, kho, kế toán. Dễ dàng quản lý nhiều khách hàng vào làm dịch vụ, chuyển thông tin lên màn hình LED. Thiết lập nhiều chính sách dịch vụ cho nhiều loại đối tượng khách hàng

Trên hệ thống phần mềm quản lý bán hàng xe máy Motosoft có tự động lọc hỗ trợ cho bộ phận chăm sóc khách hàng chủ động liên hệ khách hàng nhắc kỳ bảo dưỡng, hoặc dựa trên thông tin cá nhân để thể hiện sự quan tâm, tri ân đến khách hàng vào những dịp lễ tết, sinh nhật,… Chủ động thăm dò ý kiến khách hàng đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

motosoft-quan-ly-cua-hang-xe-may-va-dieu-chuyen-nhan-su-01.jpg


Đặc biệt bộ phận quản lý dễ dàng quản lý hệ thống cửa hàng bán xe máy một cách tổng quát, theo dõi tất cả dữ liệu trên hệ thống, hỗ trợ bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và xử lý phát sinh trong công việc thuận lợi.

Khi công ty có chuỗi cửa hàng xe máy có những lúc bị thiếu hụt nhân sự và dựa trên phân mềm này, người quản lý có thể điều động nhân sự rất linh hoạt. Cắt cử nhân viên tại cửa hàng ít khách sang hỗ trợ cửa hàng đang đông người. Sự điều phối nhân sự này nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra các bộ phận khác của công ty có thể theo dõi trên hệ thống để phục vụ cho công việc tốt nhất. Để nắm bắt kỹ hơn về giải pháp quản lý, các bạn có thể liên hệ đến DIP Vietnam để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về giải pháp Motosoft hoặc tư vấn về giải pháp khác thích hợp nhất với hình thức kinh doanh của công ty bạn.
 
×
Top Bottom