Lưu trữ dữ liệu bán hàng xe máy trên hệ thống Motosoft

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Tại một chi nhánh cửa hàng bán xe máy cần phát triển và quản lý chặt chẽ từ khâu nhập hàng, bán hàng, kho bãi, đội ngũ nhân viên, dịch vụ sửa chữa, chăm sóc khách hàng,... Bên cạnh đó nếu công ty bạn phát triển mở rộng chuỗi cửa hàng sẽ tăng lượng công việc lên rất nhiều và để quản lý hệ thống cửa hàng xe máy toàn diện, chặt chẽ cần có kỹ năng quản lý và bạn cần tìm hiểu thêm về giải pháp mới hỗ trợ, điển hình là phần mềm Motosoft

Mặt lợi của giải pháp Motosoft giúp bạn quản lý được nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống vì vậy bạn muốn quản lý cửa hàng bán xe máy toàn diện hãy chọn lựa Motosoft là một giải pháp mới bằng công nghệ mang lại nhiều tính năng nổi bật tăng hiệu suất công việc.

Nen-quan-ly-chuoi-cua-hang-xe-may-nhu-the-nao.JPG


Bạn có thể quản lý tốt từ khâu nhập hàng, bán hàng, quản lý phí trước bạ, quản lý giá bán, quản lý kho, quản lý công nợ, quản lý toàn bộ danh mục xe, quản lý phụ tùng, quản lý quý, quản lý giao dịch với ngân hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý tính lương, thống kê và báo cáo tài chính, kế toán tổng hợp, xuất dữ liệu linh hoạt… Chi tiết tại: https://www.motosoft.vn

Nếu bạn vẫn còn áp dụng cách quản lý cũ, tự mình tập hợp dữ liệu và xử lý bằng tay sẽ mất thêm thời gian và có thể vẫn còn sai xót. Thay vì vậy bạn hãy nhập liệu lên hệ thống motosoft để quản lý thông tin mang tính chuyên nghiệp hơn. Đặc thù của công nghệ là mức độ xử lý nhanh chóng vì vậy chắc chắn sẽ tăng hiệu suất lao động khi bạn vận hành Motosoft.

Đây là giải pháp quản lý linh hoạt, trong trường hợp bạn không có mặt tại cửa hàng vẫn có thể theo sát hệ thống chỉ cần truy cập vào Motosoft trong môi trường internet.

Nen-quan-ly-chuoi-cua-hang-xe-may-nhu-the-nao-01.JPG


Khi bạn vận hành Motosoft vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy sẽ giảm được nhân sự và tiết kiệm chi phí cho công ty. Những dữ liệu trên hệ thống được bảo mật, tránh tình trạng tràn dữ liệu hoặc mất dữ liệu. Các bạn quan tâm đến giải pháp Motosoft hãy liên hệ đến hotline: 0934 614 696 để được tư vấn về tính năng trên giải pháp cụ thể hơn.
 
×
Quay lại
Top