Motosoft quản lý cửa hàng xe máy bản mới nhất

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Trong xã hội hiện đại, để phục vụ tốt cho công việc chúng ta cần đến phương tiện di chuyển và loại phương tiện được sử dụng nhiều nhất là xe máy. Vì vậy đã có nhiều cửa hàng xe máy được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dân. Khi lượng cung nhiều chắc chắn sẽ cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn đang là chủ cửa hàng hãy tìm cho mình giải pháp đứng vững trên thị trường.

Tham khảo: https://www.motosoft.vn/dai-ly-xe-may-uy-nhiem.html

Cần có nhiều yếu tố tác động mới có thể đứng vững trên thị trường nói chung và đối với kinh doanh xe máy cũng vậy , nhưng không thể thiếu yếu tố khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm và hài lòng về dịch vụ của công ty sẽ chung thành với công ty sẽ mang lại doanh thu cho công ty. Vậy bài toán khó giải lúc này là làm sao để thu hút và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

gioi-thieu-giai-phap-moi-quan-ly-cua-hang-xe-may.jpg


Bài toán khó về thu hút và chăm sóc khách hàng, công ty DIP Vietnam cung cấp gói giải pháp quản lý cửa hàng bán xe máy Motosoft. Với giải pháp này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty bạn quản lý tốt chuỗi cửa hàng chặt chẽ và toàn diện.

Những thông tin về sản phẩm/dịch vụ, thông tin khách hàng và hình thức thanh toán. Tất cả các hạng mục công việc liên quan hoạt động kinh doanh, nhân viên đều được lưu trữ và quản lý trên hệ thống Motosoft. Nhờ vào cách quản lý bằng công nghệ mới sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả, bảo mật cao, truy cập và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.

Bạn có thể dựa trên thông tin lưu trữ trên hệ thống để chăm sóc khách hàng hiệu quả theo chiến dịch. Bộ phận chăm sóc khách hàng có thể theo dõi danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng để nhắc nhở khách hàng đến bảo dưỡng. Motosoft có tích hợp tổng đài IP, SMS, Email sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận chăm sóc khách hàng và marketing.

gioi-thieu-giai-phap-moi-quan-ly-cua-hang-xe-may-01.jpg


Phần mềm quản lý bán hàng xe máy hỗ trợ các bộ phận khác quản lý công việc hiệu quả, người quản lý và ban giám đốc có thể đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. Sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ cho công ty nâng cao chất lượng dịch vụ, làm khách hàng hài lòng hơn. Tất cả các phòng ban đều có thể theo sát công việc trên hệ thống và xử lý công việc phát sinh một cách nhanh chóng. Để nắm bắt cụ thể về phần mềm, các bạn có thể tham khảo trên motosoft.vn hoặc liên hệ hotline: 0934 614 696.
 
×
Quay lại
Top