Người nước ngoài xin thủ tục visa ở đâu?

Đỗ Hường288

Thành viên
Tham gia
17/7/2017
Bài viết
0
Bạn là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam, hoặc có bạn bè người thân là người nước ngoài muốn đến tạm trú ở Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn. Đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều loại visa cho bạn chọn, với loại visa có thời hạn 1 tháng, visa 3 tháng, visa 1 năm .... nếu trong trường hợp hết hạn mà bạn muốn ở lại thêm Việt Nam thì yêu cầu bạn phải gia hạn visa theo quy định của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Vậy người nước ngoài phải đến đâu để gia hạn visa? Visa Khởi Nguyên sẽ chia sẻ đến bạn những nơi bạn có thể gia hạn visa khi có nhu cầu

XIN%20VS.jpg

Tin tức gần nhất >>> Thủ tục xin gia hạn visa tại Việt Nam

Theo quy định chung của pháp luật Việt Nam thì một trong những cơ quan dưới đây sẽ thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài:

- Cục quản lý xuất nhập cảnh tại các thành phốnhư: Hà Nội, Đà Nẵng, và cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP HCM.
- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.
- Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thị thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.
- Ngoài ra, Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như: người lao động nước ngoài, nhà đầu tư .......

Các dịch vụ liên quan khác:
>>> Đổi bằng lái xe quốc tế
>>> Làm visa công tác Anh

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà việc gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ được tiến hành thủ tục ở những cơ quan quản lý khác nhau.


Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 201 833 – 0987 024 666

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội

VP HCM: Nguyễn Văn Cừ - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Email: info.khoinguyen@gmail. com
 
×
Top Bottom