Uống thuốc bắc có thể giúp tăng cân?

canmotcaiten289

Thành viên
Tham gia
23/5/2017
Bài viết
0
Uống thuốc bắc để tăng cân là lề thói thường thấy của người Việt Nam ta. Liệu đây với phải là phương pháp khiến đúng đắn trong thời buổi hiện nay?
>>> https://timemart.com.vn/am-sac-thuoc-nhat-ban.html

>>> https://timemart.com.vn/am-sac-thuoc-bac-bat-trang.html

>>> https://timemart.com.vn/cach-su-dung-am-sac-thuoc-dien.html

Hỏi:

những chị bạn cộng cơ quan khuyên tôi nên uống thuốc bắc để tăng cân. Tôi Tìm hiểu trên những diễn đàn thì sở hữu hai ý kiến là “nên” và “không nên”. Tôi rất băn khoăn và lo lắng.

Uong-thuoc-bac-co-giup-tang-can1.jpg


Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi mail về chuyên mục tư vấn nâng cao cân của Tapchitangcan.Vn.

Uống thuốc bắc tăng cân là lề thói của người Việt Nam và đã với phổ thông người tăng cân thành công nhờ uống thuốc bắc.

Thực ra, thuốc bắc chẳng phải là thuốc nâng cao cân mà là vị thuốc giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon trong khoảng ngừng thi côngĐây tăng cân lành mạnh.

Đây là các vị thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, bổ huyết khí, an thần. Tùy vào thể trạng từng người mà sẽ với những bài thuốc bắc khác nhau.

Muốn biết được chính xác thực trạng cơ thể thì bạn cần tới khám tại các địa điểm uy tín và danh y sẽ bốc đúng thuốc cho bạn.

Uong-thuoc-bac-co-giup-tang-can2.jpg


Để thuốc phát huy tác dụng cần phải uống đúng giờ, đúng liều lượng. Phải sắc thuốc như thế nào, đun bao nhiêu lâu thì mới đạt tiêu chuẩn. Rất nhiều điều ngừng thi côngĐây sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

một số vị thuốc bắc sẽ sở hữu những kiêng kỵ lúc tiêu dùng với thực phẩm khác. Điều này bạn nên biết và giảm thiểu kẻo “tiền mất tật mang”.

ví dụ như:

- Thuốc bổ nhiệt như nhân sâm, hoàng kỳ, hà thủ ô, đậu xanh... Có tác dụng bổ khí huyết thì kỵ mang củ cải trắng (giảm khí, phá khí).

- Thuốc dưỡng dạ dày, thấp cho đường ruột kỵ gạo nếp, các mẫu thịt vì khó tiêu hóa.

- Thuốc thanh nhiệt kỵ với các gia vị cay hot như ớt, gừng, tiêu...

kế bên việc uống thuốc bổ thì bạn cần thực hành chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng để giúp th.ân thể tiếp thụ, tăng cân lành mạnh.

một số quan điểm cho rằng thuốc bắc ko thấp, ko sở hữu tác dụng nâng cao cân thì mang thể là:

Uong-thuoc-bac-co-giup-tang-can3.jpg


- Do chưa bắt đúng bệnh và kê đúng bài thuốc. Dạng như ai đề cập uống gì thì tậu nấy. Vì cơ địa mỗi người khác nhau nên rẻ nhất bạn cần đi khám để được kê đúng bài thuốc.

- Chất lượng thuốc rẻ, thuốc “dỏm”. Vừa mới đây, không ít trường hợp người tiêu dùng vì tin lời kẻ gian mà sắm trúng thuốc “dỏm”, thuốc do “lang băm” kê mà ảnh hưởng tới tính mạng. 1 Lần nữa cảnh thức giấc người tiêu dùng cần minh mẫn hơn trong việc kiểm soát an ninh sức khỏe.

- Do bản thân ko uống được thuốc bắc vì “đắng”. Uống vào là nôn ra ngoài. Để mang 1 chén thuốc bắc phải trải qua những công đoạn sao, nấu... Rất mất thời kì. Bạn cần mang đủ kiên trì và chịu khó mới theo được bài thuốc này.

ngày nay, với sự tiến bộ của y khoa hiện đại đã bào chế ra các thực phẩm chức năng nâng cao cân mang duyên cớ trong khoảng những thảo dược quý thảng hoặc. Super Gainer là một trong số Đó.
 
×
Top Bottom